Tử vi tuần từ 28/1 đến 3/2/2019 của người tuổi Dần

Tuần mới từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019, hãy cùng chuyên mục phong thủy điểm qua tử vi tuần này của người tuổi Dần. Để xem vận trình trong tuần này của con giáp tuổi Dần sẽ có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên hay may mắn về tài lộc.

Chi tiết tử vi tuần 28/1 đến 3/2/2019 của tuổi Dần

Tử vi tuần từ 28/1 đến ngày 3/2/2019 cho thấy người tuổi Dần hung cát đan xen, có nhiều chuyện vui nhưng cũng không tránh được những chuyện buồn. Mở đầu là những rạn nứt trong tình cảm lứa đôi, khi mà bản mệnh dần cảm thấy chán nản với những yêu cầu của đối phương.

Theo lich am duong Thiên Cẩu hung tinh giáng mệnh càng tạo thêm cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ 2 người. Đôi bên cùng bất mãn với đối phương nhưng không tìm cách để tâm sự, chia sẻ với nhau mà lại đi tìm sự an ủi bên 1 người hoàn toàn xa lạ.

Trong công việc, tuần này bản mệnh cần phải chú ý để không đánh mất vị trí của mình. Phong độ trồi sụt của bạn có thể dẫn đến nhiều ngã rẽ trên con đường sự nghiệp của tuổi Dần lắm đó.

Cấp trên đánh giá rất cao khả năng cũng như những nỗ lực của bạn trong thời gian vừa qua, nhưng cũng chính vì vậy mà sẽ có kẻ tiểu nhân ganh tị với bạn. Bạn nên đề phòng tiểu nhân ngáng đường. Chính Quan xuất hiện nhưng đôi khi chẳng đủ sức mạnh để nâng đỡ con giáp này.

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 về tài lộc khởi sắc là điều an ủi cho con giáp này trong tuần đầu tiên của năm 2019. tử vi năm 2019 Thực Thần ở bên, càng về cuối tuần thì cơ hội để kiếm tiền cho tuổi Dần lại càng nhiều. Đường tài lộc hanh thông, thu nhập tăng tiến theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh nên cố gắng nắm bắt thời cơ để không bỏ lỡ nguồn tài lộc dồi dào.

Tử vi tuần mới cho hay người tuổi Dần không gặp nhiều thuận lợi về đường tình cảm nhưng vẫn có thể tìm được đối tượng ưng ý nếu biết nắm bắt cơ hội.