Cùng xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng 1987

Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nam mạng. Chuyên gia luận tử vi tuổi 1987- nam mạng năm 2023 về: Tình Duyên, Học Hành, Sức khỏe… tại Giaitrididong.net  nhé!

Khái quát tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng

Tử vi 2023 tuổi Đinh Mão  nam mạng cho biết đây là một năm bất lợi về mọi mặt, khó khăn vô cùng đối với tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng. Công việc có sự xáo trộn, biến động, tiền bạc chi tiêu hao tán nhiều. Tình cảm gia đình cũng không được như ý, sức khỏe cần phải chú ý nhiều hơn.

Vận hạn nam Đinh Mão năm 2023

Dân gian có câu: “Nam La Hầu – Nữ Kế Đô” để chỉ 2 vì sao chiếu mệnh xấu nhất đối với nam và nữ giới. Do đó, La Hầu là một hung tinh đối với nam Đinh Mão 1987 trong năm 2023. Đây là sao chủ về những điều không may mắn, những rắc rối liên quan đến công quyền luật pháp, khẩu thiệt thị phi, cự cãi. Ngoài ra, sao La Hầu còn không tốt cho sức khỏe về mắt, tinh thần bị sầu bi, phiền muộn. Tháng 1 và tháng 7 (âm lịch) là hai tháng mà sao La Hầu tác động xấu nhất.

Cùng xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng 1987

Hạn theo năm

Tam Kheo là một tiểu hạn, chủ về xây xát tay chân, bệnh xương khớp hay bệnh về mắt. Nam Đinh Mão 1987 nên cẩn trọng khi đi ra ngoài, xe cộ qua lại. Nếu có điều kiện thì cúng sao để tiêu tai giải hạn.

Hạn theo tuổi

Trong năm 2023, tuổi Đinh Mão nam mạng gặp phải 2 hạn tuổi là Kim Lâu và Thái Tuế. Ngoài ra, đương số không bị hạn Hoang Ốc hay Tam Tai:

  • Hạn Kim Lâu : không tốt cho việc xây dựng, sửa sang nhà cửa.

  • Hạn Thái Tuế: chủ về những định hướng, thay đổi mới trong công việc.

Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng vềcông việc

Công việc của nam 1987 trong năm nay có nhiều cơ hội để phát triển. Bản mệnh sẽ nhận được những lời đề nghị hợp tác làm ăn, hoặc đề cử lên một vị trí mới, chuyển công tác xa.

Đây là thời cơ nhưng cũng là thử thách đòi hỏi quý bạn phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp. Ban đầu có thể mọi chuyện chưa được như ý muốn, nhưng nếu kiên trì, vượt qua khó khăn, không ngại khổ thì sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Đặc biệt trong năm này bản mệnh sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Sẽ là cơ hội tốt để học hỏi, thăng tiến trong nghề nghiệp, nâng cao hiểu biết và tay nghề.

Nếu những ai muốn tách ra khởi nghiệp thì cần chuẩn bị tâm lý vững vàng, kiến thức chuyên môn cùng với một nguồn năng lượng tích cực. Có thể về mặt chuyên môn không thể làm khó bạn, vì những năm tháng trước đã tích lũy đủ. Nhưng lúc này năng lượng để vượt qua những khó khăn, liên tục tiến lên để đạt được mục tiêu là điều không phải ai cũng làm được.

Năm nay nếu có hợp tác làm ăn thì nên xem tuổi hợp làm ăn để tăng thêm may mắn, thuận lợi. Tuy vậy yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người.

Tài chính, tiền bạc của quý anh Đinh Mão năm 2023:

Vận tài chính trong năm 2023 khá dư giả, đủ cho chi tiêu trong công việc và cuộc sống một cách thoải mái. Nam giới tuổi Đinh Mão hiếm khi rơi vào tình trạng túng thiếu về tiền bạc, vì người này giỏi kiếm tiền, khả năng quản lý tài chính, lập kế hoạch cũng rất tốt.

Năm nay có nhiều công việc tay trái rất phát triển, trước kia chỉ mang lại nguồn thu nhỏ nhưng tới nay lợi nhuận gia tăng. Vì vậy bản mệnh cũng dư giả hơn trong thu chi.

Tuy nhiên, ở do ảnh hưởng xấu của sao hạn, trong năm này quý bạn hạn chế đầu tư mạo hiểm. Đặc biệt trong những lĩnh vực chưa có sự hiểu biết, nghiên cứu thì không nên chạy theo xu hướng đám đông.

Tử vi nam Đinh Mão năm 2023 về sức khỏe:

Trong năm 2023 sức khỏe ổn định, tuy cũng có lúc mắc phải một số bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu nhưng không có gì đáng lo ngại.

Năm nay khối lượng công việc gấp nhiều lần mọi năm, vì thế tinh thần cũng thường xuyên bị lao lực, mệt mỏi. Cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, không nên để bản thân căng thẳng trong thời gian dài.

Xem Gia đạo tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nam mạng:

Chuyện tình cảm, gia đạo của nam tuổi Đinh Mão trong năm 2023 có đôi lúc gặp mâu thuẫn, cãi vã. Có thể là sự căng thẳng giữa vợ chồng, hoặc với anh chị em họ hàng.

Bản mệnh nên lưu ý trong năm nay không nên nóng nảy sẽ khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng. Mọi chuyện cần nhường nhịn, hạ bớt cái tôi xuống thì sẽ giải quyết êm đẹp. Nếu kéo dài mâu thuẫn thì bản mệnh sẽ thêm mệt mỏi, mất tinh thần.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

Sinh tháng 1: Người tuổi Đinh Mão sinh vào tháng 1 theo lịch vạn sự 2023 công việc làm ăn có thể hùn hạp nhiều trong năm Quý Mão, chính vì thế nên tiền bạc là phương diện không được như ý. Sức khỏe cũng không tốt.

Sinh tháng 2: Người tuổi Đinh Mão sinh vào tháng 2 nhiều khả năng trong năm Quý Mão công việc thay đổi hoặc phải đi lại nhiều.

Sinh tháng 3: Người tuổi Đinh Mão sinh vào tháng 3 Âm lịch công việc không thuận lợi, nếu xuất hành trong năm 2023 cũng khó được thành quả như ý. Xem tử vi 2023 Đinh Mão nam mạng dự báo nếu xuất hành dễ vướng vào chuyện phiền muộn.

Sinh tháng 4: Sinh vào tháng 4 Âm lịch người tuổi Đinh Mão nam mạng trong năm 2023 mọi việc khó thuận như ý muốn. Có mở mang hay thay đổi công việc trong năm đều không mang lại suôn sẻ về tiền tài.

Sinh tháng 5: Chủ về trong năm Quý Mão làm ăn kinh doanh của người tuổi 1987 sinh vào tháng 5 Âm lịch gặp nhiều khó khăn. Tình cảm không tốt và dễ vướng các chuyện thị phi.

Sinh tháng 6: Sinh vào tháng này, tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng nhận thấy tiền bạc khó khăn, làm ăn cũng không được tốt. Tuy nhiên tình cảm của gia đạo có tin vui tới.

Sinh tháng 7: Những người nam mạng tuổi Đinh Mão sinh tháng 7 Âm lịch trong năm Quý Mão không kỳ vọng được sự hỗ trợ của quý nhân, cơ bản tự thân cố gắng.

Sinh tháng 8: Đây là tháng sinh của người nam mạng tuổi Đinh Mão công việc làm ăn năm Quý Mão cũng như sức khỏe không tốt. Tình cảm chú ý có chuyện buồn.

Sinh tháng 9: Tử vi tuổi mão 1987 năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 9 xuất hành thuận lợi nhờ được quý nhân giúp đỡ nhiều việc.

Sinh tháng 10: Người tuổi này sinh vào tháng 10 Âm lịch gặp năm 2023 Quý Mão thay đổi trong công việc, có thể ra ngoài xuất hành nhiều trong năm.

Sinh tháng 11: Nếu sinh vào tháng 11 Âm lịch người nam mạng tuổi này trong năm 2023 tình cảm gia đình cũng như công việc có nhiều chuyển biến không tích cực. Sức khỏe bản thân cũng kém.

Sinh tháng 12: Người tuổi này sinh vào tháng cuối cùng của năm trong năm Quý Mão liên kết công việc và xuất hành đi xa nhiều. Tài chính ở mức bình thường.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc