Tin Arsenal 26/3: Arsenal nâng cấp hàng thủ

Tin Arsenal 26/3: Arsenal nâng cấp hàng thủ, Arsenal nhận cú hét 100 triệu, Ethan Nwaneri là một tài năng sáng giá là tin chính hôm nay.

Arsenal nâng cấp hàng thủ

Arsenal đã tham gia cuộc chiến giành chữ ký của trung vệ Robin Le Normand của Real Sociedad , người sẽ có giá khoảng 34 triệu bảng vào mùa hè này.

Arsenal nhận cú hét 100 triệu

Tin Arsenal 26/3: Arsenal nâng cấp hàng thủ

Ousmane Diomande đang nổi lên như một trong những trung vệ hay nhất ở lich thi dau bong da giải VĐQG Bồ Đào Nha. Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng cầu thủ thuộc biên chế Sporting CP đã sở hữu hầu hết những tố chất để trở thành đá tảng trong tương lai gần.

Vì vậy nhiều đội bóng lớn xem việc chiêu mộ Diomande như bước đi chiến lược giúp hàng thủ ổn định lâu dài.

Theo nguồn tin từ Goal, Arsenal sẵn sàng đưa ra đề nghị ngang với Chelsea cho thương vụ này (60 triệu euro). Tuy nhiên về phía Sporting CP, họ hiểu giá trị mà Diomande mang lại. Vì thế đại diện Bồ Đào Nha sẽ chỉ chấp nhận nhả người nếu nhận được 100 triệu euro. 

Ethan Nwaneri là một tài năng sáng giá

Theo tiết lộ đến từ Dharmesh Sheth, Arsenal thực sự xem Ethan Nwaneri là một tài năng sáng giá, có tương lai đáng mong đợi ở Emirates. Sheth khẳng định, Pháo thủ rất hào hứng với đội ngũ cầu thủ trẻ mà mình đang sở hữu, nhưng đồng thời, họ vẫn sẽ hoạt động tích cực trên TTCN.

Ký giả người Anh cho biết:

“Nwaneri, người ra mắt vào năm 2022, là cầu thủ mà họ cho là có tương lai lớn ở Arsenal. Tuy nhiên, họ phải cẩn thận trong quá trình phát triển của Nwaneri, phải thật chậm rãi để cậu ấy có thể hòa nhập với đội một trước khi gây áp lực lên cậu ấy. Vì vậy, tôi nghĩ Arsenal sẽ rất hào hứng với những gì mình đang có, nhưng bên cạnh đó – đừng nhầm lẫn, họ cũng sẽ có những hoạt động mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng.” 

Xem thêm: Tin Arsenal 15/6: Pháo thủ bắt đầu tăm tia cầu thủ Amadou Onana

Xem thêm: Tin Chelsea 5/2: CĐV The Blues kêu gọi sa thải HLV Pochettino

Đừng bỏ lỡ xem tỷ lệ bóng đá hôm nay, tỉ lệ trực tuyến. Cập nhật kèo tỷ lệ châu Á, châu Âu mới nhất.