Tin bóng đá chiều 23/3: UEFA bồi thường cho CĐV Liverpool

Tin bóng đá chiều 23/3: UEFA bồi thường cho CĐV Liverpool.…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

UEFA bồi thường cho CĐV Liverpool

UEFA cho biết hôm thứ Sáu (22/3) rằng họ đã thực hiện thỏa thuận đầy đủ với người hâm mộ được đại diện bởi hai công ty luật ở Liverpool. UEFA nói trong một tuyên bố: “Thỏa thuận giải quyết đã được thực hiện mà không có bất kỳ sự thừa nhận trách nhiệm pháp lý nào”

Một chiến dịch an ninh thất bại liên quan đến cảnh sát Pháp và chính quyền địa phương đã chứng kiến ​​hàng chục nghìn người hâm mộ phải xếp hàng thiếu tổ chức hàng giờ trước trận đấu chung kết C1 tại sân vận động có sức chứa 75.000 người.

Nhiều cổ động viên đã bị cảnh sát bắn hơi cay và trận chung kết bị hoãn gần 40 phút. Bên trong sân vận động, UEFA phát đi thông báo đổ lỗi cho những cổ động viên đến muộn một phần là nguyên nhân gây ra sự chậm trễ.

Tin bóng đá chiều 23/3: UEFA bồi thường cho CĐV Liverpool
Tin bóng đá chiều 23/3: UEFA bồi thường cho CĐV Liverpool

Việc đổ lỗi sai lầm cho người hâm mộ Liverpool vì đến muộn là cực kỳ thiếu nhạy cảm, vì lý do tương tự đã được cảnh sát và chính quyền ở Anh sử dụng để trốn tránh trách nhiệm về thảm kịch sân vận động Hillsborough năm 1989 khiến 97 người thiệt mạng. Theo tìm hiểu bóng đá số, người hâm mộ Liverpool đã vận động chống lại sự bất công này.

Các công ty luật ở Liverpool, Pogust Goodhead và Bingham Long, cho biết đề nghị bồi thường của UEFA đã được chấp nhận và người hâm mộ ủng hộ, hoan nghênh điều này.

HLV Southgate bác bỏ tin đồn gia nhập MU

Trong cuộc họp báo trước trận giao hữu với Brazil, Southgate khẳng định ông chỉ tập trung vào công việc tại tuyển Anh. Ông cho rằng việc đàm phán với các đội bóng khác khi đang có hợp đồng là thiếu tôn trọng. HLV Southgate cho rằng những tin đồn về việc ông chuyển đến MU là thiếu tôn trọng với Erik Ten Hag.

“Tôi là HLV tuyển Anh, cơ bản tôi đang có một công việc. Mục tiêu bây giờ là cố gắng vô địch EURO. Nhưng trước hết, chúng tôi có hai trận giao hữu quan trọng sắp tới.Tiếp theo, MU hiện có HLV và tôi nghĩ bất kỳ suy đoán nào về vị trí đó đều là hành động thiếu sự tôn trọng”.

Mục tiêu của Southgate là chấm dứt sự chờ đợi của người hâm mộ Anh về một chức vô địch danh giá. “Mục tiêu tối thượng trước mắt là EURO, nếu chúng tôi làm điều gì đó, đồng ý ký kết hợp đồng làm HLV nơi khác chẳng hạn, mọi người sẽ bàn tán. Tôi đảm bảo sẽ không nói chuyện với bên nào trong hoàn cảnh này, tôi chưa bao giờ làm những việc như vậy, tôi đã gắn bó với tuyển Anh 8 năm rồi, tôi sẽ không đàm phán lung tung khi đang có một công việc tại đây”.

Xem thêm: Bóng đá VN 3/4: ĐT Việt Nam lập kỷ lục tệ nhất thế giới

Xem thêm: Tin MU 15/4: HLV Ten Hag lên tiếng cầu xin NHM Quỷ đỏ

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật tỷ số bóng đá trực tuyến của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..