Điểm danh những mẫu xe hyundai accent dưới 500 triệu

Hyundai accent được biết đến như một dòng xe phân khúc tầm trung. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc xe giá khoảng dưới 500 triệu đổ về hoàn toàn có thể cùng tin giải trí đi tham khảo những mẫu xe dưới đây.

Mẫu xe hyundai accent dưới 500 triệu

Hyundai Accent 2018 1.4MT tiêu chuẩn và 1.4MT

Hyundai Accent 2018 1.4MT tiêu chuẩn và 1.4MT
Hyundai Accent 2018 1.4MT tiêu chuẩn và 1.4MT

Mẫu xe Hyundai Accent 2018 đã được ra mắt với trang bị hiện đại cùng giá bán là 425 triệu đồng, nhờ giá bán này nên mẫu xe đã có nhiều lợi thế trong phân khúc sedan hạng B.

Trong đó, 2 phiên bản 1.4MT tiêu chuẩn được định vị dành cho doanh nghiệp kinh doanh vận tải, taxi với giá 425 triệu đồng và phiên bản 1.4MT là phiên bản thương mại được trang bị tính năng an toàn và công nghệ khá nhiều so với các mẫu xe khác cùng phân khúc.

Hyundai Accent  được trang bị động cơ 1.4L KAPPA cho công suất tối đa 100 mã lực. Đi kèm là hộp số sàn 6 cấp và tự động 6 cấp.

Hyundai Grand i10

Hyundai Grand i10 là một mẫu xe với thiết kế nhỏ gọn, trang bị tốt và có giá bán khá hợp lý, mẫu xe này cũng phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Với sự đa dạng về phiên bản, mẫu xe đã đáp ứng được với từng lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng.

Không gian bên trong của xe được đánh giá là rộng nhất trong phân khúc hạng A với phong cách thiết kế HMI đặc trưng của Hyundai hướng tới sự tiện dụng và ưu tiên người lái. Với sự đa dạng về phiên bản, mẫu xe này đáp ứng với từng lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng.

Nissan Sunny

Đây là một mẫu xe sedan giá rẻ hạng B đã được nâng cấp và cho ra mắt vào cuối năm ngoái tại triển lãm ô tô Việt Nam. Dù có sự điều chỉnh về giá bán nhưng thiết kế của chiếc xe này không cân xứng và hài hòa khiến mẫu xe này bị mất điểm khá nhiều.

Hiện tại giá bán Nissan Sunny tại Việt Nam dành cho 3 phiên bản lần lượt: Sunny XL: 478 triệu đồng, Sunny XT-Q: 518 triệu đồng và Sunny XV-Q: 548 triệu đồng. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên với mức giá khởi điểm khá phù hợp, nó vẫn được xem là đáng mua cho người mới.

Chevrolet Aveo

Chevrolet Aveo là mẫu xe hạng B nằm chung phân khúc với các mẫu xe như Toyota Vios hay Honda City. Mẫu xe này được hướng đến một nhóm khách hàng là những người kinh doanh cá nhân, với những trang bị tối giản và cũng không có nhiều sự lựa chọn cho phiên bản. Tuy nhiên đến hiện tại mẫu xe này cũng chưa được đầu tư nhiều và phiên bản hiện tại vẫn chịu thiệt thòi về nội thất cũng như thiết kế đã cũ.

Trên đây là những mẫu xe được bán với giá dưới 500 triệu đồng, bạn nên tham khảo giá thành để mua xe hợp với túi tiền nhé.