Top mẫu xe ô tô bán chạy nhất trong những năm vừa qua

Trong những năm vừa qua trên thị trường Việt Nam đã nhập khá nhiều mẫu xe ô tô và nhiều mẫu xe lại bán rất chạy, có những loại xe còn cháy hàng đến nỗi thị trường không còn hàng để bán.

Những loại xe ô tô này đang là phân khúc bán chạy nhất trên thị trường xe Việt Nam, khác hẳn với những loại xe trong 1 tháng chỉ bán được vài chiếc thì những loại xe này lại đạt doanh thu khá khủng.

Honda CR-V

Honda CR-V bán ra tại Việt Nam với 3 phiên bản L; G và E. Bước sang năm 2019, mẫu SUV 7 chỗ Honda CR-V được nhà phân phối tăng giá bán thêm 10 triệu đồng (trên cả 3 phiên bản). Theo đó, phiên bản L có giá 1,093 tỷ đồng; bản G có giá 1,023 tỷ đồng và bản E giá 983 triệu đồng.

mẫu xe ô tô
mẫu xe ô tô

Hyundai Grand i10

Hyundai Grand i10 có doanh số bán đạt 22.258 xe, đưa mẫu xe ô tô cỡ nhỏ giá rẻ này lên ngôi vương doanh số bán tại Việt Nam. Grand i10 có thiết kế thời trang thu hút với ngôn ngữ thiết kế“Điêu khắc dòng chảy” đặc trưng. Không gian cabin rộng rãi nhất nhì phân khúc cùng việc phối hợp 2 màu tương phản, kết hợp các chi tiết mạ crom trong nội thất giúp xe thêm phần trẻ trung và sang trọng.

Mazda3

Kể từ năm 2013, mẫu xe Mazda3 mới được nhà phân phối Thaco Trường Hải bổ sung thêm tính năng ghế chỉnh điện và có giá bán từ 659 triệu đồng. Trong tháng 2/2019, mẫu xe này đã giảm giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng khi mua xe cũng nhận được gói phụ kiện đi kèm.

Toyota Vios: 2076 xe

Toyota Vios là mẫu xe hút khách nhất tại Việt Nam không chỉ của Toyota mà còn trong các thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam. Đây cũng là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota tại thị trường Việt Nam.

Kia Cerato: 846 xe

Với hàng loạt những ưu điểm ở sản phẩm cùng mức giá cạnh tranh, Kia Cerato đã nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng và thường xuyên nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy hàng tháng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ tuổi yêu thích sự mới mẻ và tính tiện nghi.

Hyundai Accent: 1.378 xe

Với những đổi mới về thiết kế, công nghệ tính năng trong khi giá bán chỉ từ 425 – 540 triệu đồng… Hyundai Accent ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn với người tiêu dùng, đồng thời đang nỗ lực bám đuổi Toyota Vios trong phân khúc sedan hạng B.

Mazda CX-5: 706 xe

Mazda CX-5 chỉ là 706 xe. Lượng xe bán ra thị trường của Mazda CX-5 bắt đầu có sự sụt giảm rõ rệt từ tháng 2, sang đến tháng 3 chỉ có 702 xe CX-5 được bán ra thị trường. Hiện tại, Mazda CX-5 là mẫu crossover duy nhất trong phân khúc vẫn duy trì cấu hình 5 chỗ như phiên bản trước.

Những mẫu xe này theo tin giải trí thì vẫn giữ vững phong độ trên các top xe bán chạy nhất. Theo đó người tiêu dùng cũng khá hài lòng với những mẫu xe này.