Genshin Impact thông báo về sự kiện giao nhau giữa Major Horizon: Zero Dawn

Trong một thông báo đáng ngạc nhiên, Genshin Impact tiết lộ Aloy từ Horizon Zero Dawn sẽ đến với trò chơi trong thời gian giới hạn cho tất cả người dùng.

Đó là một tuần trọng đại đối với thế giới mở và trò chơi miễn phí Genshin Impact . Nhà phát triển MiHoYo đã phát hành bản cập nhật lớn nhất cho đến nay, thêm Vùng Inazuma lấy cảm hứng từ Nhật Bản để người chơi khám phá. Nhìn chung, người chơi có ba khu vực mới trong khu vực, các cuộc thám hiểm mới, hoa hồng hàng ngày cũng như một hệ thống danh tiếng hoàn toàn mới để nghiền ngẫm. Bên cạnh những trải nghiệm mới, bản cập nhật The Immovable God và Euthymia vĩnh cửu cũng bổ sung thêm nhiều loại nhân vật mới để mở khóa. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn nhất.

Genshin Impact giao nhau giữa Major Horizon: Zero Dawn

Ngoài các bản cập nhật thường xuyên, Genshin Impact đã tiếp tục làm cho trải nghiệm cảm thấy mới mẻ thông qua việc liên tục tung ra các nhân vật mới để mở khóa. Trong phiên bản 2.0, nhiều nhân vật và vũ khí mới đã được thêm vào bao gồm người sử dụng kiếm cryo Kamisato Ayaka đã được tiết lộ trước đó , cung thủ pyro Yoimiya và ninja tanuki tí hon Sayu. MiHoYo có thể có nhiều bất ngờ hơn trong cửa hàng khi trò chơi tiếp tục về phía trước, mặc dù nó đã gây sốc cho rất nhiều người chơi khi thông báo về sự hợp tác với Sony.

Các Horizon: Zero Bình minh nhân vật chính Aloy được thực hiện theo cách của mình để Genshin Impact Tevyat ‘s, tham gia như một nhân vật có thể chơi được. Sự hợp tác giữa Guerilla Games và MiHoYo chứng kiến ​​Nora Huntress tham gia danh sách chỉ trong một thời gian giới hạn. Tweet từ PlayStation cũng mang đến cho người hâm mộ một sự trêu chọc về cách phiên bản Genshin Impact của Aloy sẽ trông như thế nào, phù hợp vô cùng với thế giới và phong cách hình ảnh của trò chơi.

Sau tiết lộ, MiHoYo đã cung cấp thêm chi tiết về cách người chơi có thể chạm tay vào Aloy bên trong Genshin Impact . Yêu cầu lớn là người chơi sẽ phải ở Xếp hạng Phiêu lưu 20 trở lên. Sự kiện Savior From Another World sẽ được thực hiện trong hai giai đoạn, với giai đoạn đầu tiên bắt đầu với bản cập nhật Phiên bản 2.2 vào ngày 13 tháng 10. Bất kỳ ai đăng nhập từ bảng điều khiển PS4 hoặc PS5 sẽ nhận được Aloy thông qua thư trong trò chơi. Giai đoạn 2 bắt đầu vào ngày 24 tháng 11 khi bắt đầu Phiên bản 2.3, sau đó sẽ mở ra ưu đãi cho người chơi trên bất kỳ nền tảng nào chưa có được Aloy. Tham khảo, top game phan xa nhanh hay nhất.

Đây không phải là sự kiện giao nhau đầu tiên dành cho ngôi sao nổi tiếng của Horizon: Zero Dawn . Trên thực tế, Guerrilla Games đã rất vui khi cho Aloy mượn một số nhượng quyền lớn nhất trong lĩnh vực trò chơi như Monster Hunter World , nơi người chơi có thể mở khóa cung và áo giáp của cô ấy trước khi thực sự mở khóa cô ấy như một nhân vật có thể chơi được trong bản mở rộng Iceborne . Đầu năm nay, Thợ săn đã cùng Lara Croft tham gia Fortnite  Team Up đặc biệt ! sự kiện trở lại vào tháng Tư. Có khả năng là một đặt cược an toàn rằng Aloy cũng sẽ xuất hiện ở những nơi khác.

Genshin Impact  hiện có sẵn trên Di động, PC, PS4 và PS5, với phiên bản Switch đang được phát triển.