Chi tiết tử vi 2019 cho tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng

Cùng giaitrididong.net tìm hiểu về tử vi cho nam tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 trong năm mới. Về mọi phương diện trong cuộc sống như sức khỏe, gia đạo công danh, tài chính,.. Vận hạn của tuổi Ất Mùi sẽ ra sao?

Thông tin tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Mùi 1955

SAO: Thổ Tú: Kiêng đi xa, kỵ nhất tháng 6 và 8: Xấu
HẠN: Ngũ Mộ: Đề phòng hao tốn tiền của: Xấu
VẬN NIÊN: Kê giáp viên: Gà về vườn, một năm no đủ: Tốt
MẠNG: Kim gặp năm Mộc là Tương Khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi Mùi gặp năm Hợi là Tam Hợp: Tốt
THIÊN CAN: Tuổi Ất gặp năm Kỷ là Tương Khắc: Xấu
XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chi tiết tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Ất Mùi Nam mạng

Xem tử vi năm 2019 về phương diện sức khỏe, các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách, Tuế Phá thường gây nên các bệnh về hô hấp, đặc biệt khi chuyển mùa, thay đổi thời tiết. Các sao Phục Binh, Điếu Khách ứng với nguy cơ bị mất trộm, lừa gạt về tài sản, dễ mất nhất là xe cộ, máy tính, điện thoại.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Ất Mùi Nam mạng

Bước sang năm tới, gia đạo của nam mệnh Ất Mùi rất ổn định, hòa thuận. Tuy nhiên, vì điều kiện công việc nên nhiều người thường phải đi công tác, đi làm việc xa gia đình, hoặc do công việc bận rộn nên không có thời gian quan tâm tới gia đình. Bên cạnh đó, trong gia đình của họ sẽ có người đi xa vì điều kiện công việc, học tập như vậy, gia đạo sẽ chia cách trong tạm thời.

Trong họ hàng của tuổi này dễ xảy ra những chuyện rủi ro, gặp việc tang sự, mất mát, đau buồn.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Ất Mùi Nam mạng

Do các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, bộ sao Tứ Linh… thì nhiều người sẽ gặp may mắn, thuận lợi trên con đường công danh. Cơ hội mở cửa hàng, thành lập doanh nghiệp, đẩy mạnh sản xuất, thương mại, tiếp thị, mở rộng thị trường… Tất cả những việc này có thể đưa tới việc tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Những người làm việc trong các cơ quan, đơn vị, tổ chức có cơ hội thăng chức, được khen ngợi, tôn vinh, nhận bằng khen, huân chương…

Sao Lộc Tồn hội tụ với cát tinh Thiên Mã, Thanh Long, Long Trì nên suy ra tài vận của nam Ất Mùi trong năm tới rất hanh thông. Nhiều người thu được những khoản tiền ngoài dự liệu, được thưởng, được tăng thu nhập, cơ hội kiếm tiền rất nhiều, đầu tư đúng dịp may, vận tốt nên thu được nhiều lợi nhuận.

Xem thêm bài cúng Ông Táo chi tiết, đầy đủ nhất tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia