Tin thể thao 11/9: Neymar ca thán bị thiếu tôn trọng ở Brazil

Neymar ca thán bị thiếu tôn trọng ở Brazil; Chủ tịch Atletico Madrid giải thích lý do để Saul Niguez tới Chelsea là những tin tức có trong tin thể thao 11/9.

Neymar ca thán bị thiếu tôn trọng ở Brazil

Sau trận Brazil thắng Peru 2-0 ở vòng loại World Cup 2022 mới đây, ngôi sao của PSG chia sẻ trên TV Globo: “Rõ ràng, đội bóng luôn là quan trọng nhất. Tôi hạnh phúc khi trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở vòng loại và sắp tới, nếu mọi việc suôn sẻ, tôi sẽ vinh dự vượt qua Pele với tư cách cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất mọi thời đại cho đội tuyển.

Nhưng tôi không biết phải làm gì thêm nữa để mình nhận được sự tôn trọng từ mọi người. Đã lâu rồi, các phóng viên, nhà bình luận và một số thành phần khác luôn nhìn vào những điều không tích cực ở tôi. Điều đó khiến tôi đôi khi không thích nói chuyện trong các cuộc phỏng vấn”. Được biết, chuyên gia nhan dinh bd hom nay đánh giá rất cao tài năng của Neymar.

Tin thể thao 11/9: Neymar ca thán bị thiếu tôn trọng ở Brazil

Chủ tịch Atletico Madrid giải thích lý do để Saul Niguez tới Chelsea

Mới đây Chủ tịch Atletico Madrid – Enrique Cerezo đã tiết lộ lý do đội bóng của Tây Ban Nha để Saul Niguez tới Chelsea.

“Saul muốn rời đi, cậu ấy muốn tới Chelsea và chúng tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy. Thương vụ này được hoàn tất cùng thời điểm đội bóng chiêu mộ thành công Griezmann. Cậu ấy là một cầu thủ tốt. Saul đã đóng góp rất nhiều cho Atletico Madrid, tôi tin rằng cậu ấy có thể tỏa sáng ở Chelsea”

Sao Man City ngồi tù ít nhất 4 tháng

Tòa án Chester Crown đã ấn định ngày xét xử các cáo buộc liên quan đến ngôi sao của Man City, Benjamin Mendy. Cụ thể, phiên tòa xét xử Mendy sẽ diễn ra vào ngày 24/1/2022 (giờ địa phương) và dự kiến sẽ kéo dài khoảng 2 đến 3 tuần.

Mendy sẽ tiếp tục phải ngồitù trong thời gian từ giờ đến khi phiên tòa diễn ra. Hồi tháng 8 vừa qua, Mendy đã bị cảnh sát bắt giữ vì 4 cáo buộc hiếp dâm liên quan đến 3 phụ nữ trên 16 tuổi cùng 1 cáo buộc tấn công tình dục trong khoảng thời gian từ tháng 10/2020 đến nay. Anh sẽ tham gia một phiên điều trần vào ngày 15/11 tới.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm hiểu về kèo chấp 1/4 và định nghĩa chấp 1/4 là sao. Hãy truy cập ngay vào nhandinhbd.com để tham khảo thêm thông tin về loại kèo chấp 1 ¼ nhé!