Tin thể thao 18/9 : Cristinano Ronaldo suýt gia nhập Arsenal

Tin thể thao 18/9 : Ronaldo suýt gia nhập Arsenal, Coutinho thích không khí ở Bayern hơn Liverpool và Barca, Nhân sự MU xáo trộn vì David De Gea

Ronaldo suýt gia nhập Arsenal.

Cristiano Ronaldo thừa nhận, anh đã từng ở “rất gần” với Arsenal trước khi đầu quân cho MU năm 2003. “Sự thực là như vậy, tôi đã ở rất gần với Arsenal. Chỉ còn 1 bước nữa thôi. Nghiêm túc đấy”, CR7 nói trong buổi phỏng vấn gần đây, đồng thời cho biết, anh vẫn hâm mộ Arsenal.

Nhân sự MU xáo trộn vì David De Gea

Ngày 16/9, David De Gea đặt bút vào bản hợp đồng có thời hạn tới tháng 6/2023 với MU, chấm dứt những đồn thổi về tương lai của anh thời gian qua. Thuyết phục được De Gea ở lại là thành công của MU trên bàn đàm phán nhưng nó cũng dẫn tới những xáo trộn sắp tới về nhân sự đội bóng.

Theo tờ Daily Express (Anh), ngay sau khi hay tin De Gea gia hạn với MU, 2 thủ thành Dean Henderson và Sergio Romero đã rục rịch ý định rời Old Trafford bởi biết rằng họ không còn cơ hội trở thành thủ môn số 1 của Quỷ đỏ trong tương lai gần. Romero vẫn chưa bắt chính trận nào cho MU ở mùa giải này, trong khi đó Dean Henderson tiếp tục được đem cho Sheffield United mượn.

Coutinho thích không khí ở Bayern hơn Liverpool và Barca

Philippe Coutinho nói rằng Bayern Munich “giống như một gia đình” hơn các CLB cũ Liverpool và Barca.

Chuyển đến Bayern theo dạng cho mượn hồi mùa hè, tiền vệ người Brazil thừa nhận cảm thấy được chào đón nhiều hơn tại Allianz mặc dù đã có hơn 200 lần ra sân cho Liverpool trong vòng 5 năm.

Coutinho nói với thể thao new: “Vài ngày đầu tiên họ chỉ cho tôi các cơ sở, tôi đã gặp các đồng đội của mình, các huấn luyện viên. Mỗi ngày tôi cảm thấy tốt hơn một chút, tôi rất hạnh phúc. Bayern là một gia đình nhiều hơn các câu lạc bộ cũ của tôi. Tôi biết có bầu không khí của Liverpool, nhưng nó thậm chí còn nhiều hơn một gia đình ở đây”.

Các bạn có thể theo dõi kết quả bóng đá Italia tại website https://kqbd24h.com/