Tin Liverpool sáng 10/11: Klopp khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Liverpool

10 November, 2022 at 3:58 pm
Comments Off on Tin Liverpool sáng 10/11: Klopp khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Liverpool

Klopp khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó dù Liverpool đổi chủ; Klopp thừa nhận sai lầm lớn nhất cuộc đời vì Son Heung-min là những tin tức có trong tin Liverpool sáng 10/11.

Klopp khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó dù Liverpool đổi chủ

HLV Klopp khẳng định ông sẽ tiếp tục gắn bó với Liverpool dù FSG đang rao bán câu lạc bộ.

“Nó không có ảnh hưởng gì. Pep Lijnders đã nói hầu hết mọi thứ trong buổi họp báo. Chúng tôi biết về nó lâu hơn một chút, về suy nghĩ của họ, và tôi không hoàn toàn hiểu vì sao chúng ta đều nói câu lạc bộ bị bán. Những gì tôi đọc được là họ đang tìm kiếm những nhà đầu tư mới và điều đó là hợp lý. Một ý tưởng hay, tôi thích điều đó.

Nó không gây xao nhãng quá trình chuẩn bị. Các cầu thủ không hỏi tôi kể cho họ mọi thứ. Điều này không có ý nghĩa gì. Dù bất cứ điều gì xảy ra, tôi thật sự thích cách mà chúng tôi làm việc với các ông chủ. Nhưng dù câu lạc bộ đổi chủ thì tôi vẫn cam kết hoàn toàn. Như những gì tôi được biết, họ đang tìm kiếm những nhà đầu tư để có thành tích tốt tại kết quả bóng đá C1 và điều đó hoàn toàn hợp lý”.

Tin Liverpool sáng 10/11: Klopp khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Liverpool

Thủ môn Liverpool lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên chấm 11 mét

Rạng sáng 10/11, Liverpool tiếp Derby County trong khuôn khổ vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh. HLV Klopp tung ra đội hình gồm toàn cầu thủ trẻ lẫn cầu thủ dự bị để giữ sức cho các trụ cột. Đứng trong khung gỗ là thủ môn Caoimhim Kelleher, người có thành tích bắt 11 mét cực tốt.

Trận đấu phải bước vào loạt luân lưu vì 2 đội hoà nhau 0-0 sau 120 phút. Tại đây, Kelleher cản phá được 3 quả 11 mét, giúp Liverpool đi tiếp dù chính họ cũng hỏng tới 2 quả. Theo thống kê, Kelleher chưa bao giờ thua trong loạt luân lưu ở Liverpool, anh chiến thắng cả 4 loạt luân lưu dù mới ra sân 18 lần ở đội 1. Đây là kỷ lục của đội bóng có biệt danh Lữ đoàn đỏ.

Cụ thể, thủ môn 24 tuổi đã góp phần đánh bại Arsenal ở Cúp Liên đoàn 2019/20, đánh bại Leicester ở tứ kết League Cup mùa trước, để rồi tiến vào chung kết với Chelsea và tự bản thân Kelleher đá quả luân lưu quyết định mang về chức vô địch cho Liverpool.

Klopp thừa nhận sai lầm lớn nhất cuộc đời vì Son Heung-min

Trong thời gian dẫn dắt Borussia Dortmund, Jurgen Klopp đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với Son Heung-min từ đối thủ trong nước là Hamburger vào mùa hè năm 2013. Tuy nhiên, cuối cùng Son Heung-min gia nhập Leverkusen rồi Tottenham và nhiều lần giúp đội bóng của mình đánh bại đội bóng của Klopp ở cả Bundesliga lẫn Premier League.

“Một trong những sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi là không ký hợp đồng với Son Heung-min”, Klopp nói với trang tin thể thao KBS News, ‘Son Heung-min thật tuyệt vời, một biểu tượng của bóng đá Hàn Quốc và là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới’. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kqbd C2 hôm nay, kết quả bóng đá Cúp C2 mới nhất truy cập ngay vào website bongdawap.com nhé.