Nữ sinh 2k Hải Dương khoe vòng 1 kích cỡ như muốn nổ tung

Tin giải trí: Võ Thị Thu Trang thường bị nhận nhầm là mẹ bỉm sữa, cơ thể bệnh tật khi sở hữu vòng một lên đến 110 cm.

Thu Trang, nữ sinh lớp 12 ở Hải Dương, gương mặt xinh xắn và nổi tiếng hơn với những biệt danh gắn liền với vòng ngực quá khổ của mình. 17 tuổi, Trang cao 1,6 m với số đo vòng một lên tới 110 cm.

Thu Trang dự định sẽ chăm chỉ tập gym, kết hợp ăn kiêng để 3 vòng săn chắc

Bộ ngực tròn đầy là niềm ước ao của nhiều cô gái, song với Trang, đây là nỗi khổ không ai thấu. Nữ sinh nhiều lần gặp các vấn đề về sức khỏe, vận động, thậm chí những tình uống oái oăm khiến cô xấu hổ vô cùng. Mỗi bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, Thu Trang nhận được rất nhiều lời bình luận, thế nhưng hầu hết đều là những câu nói khiếm nhã khi về vòng 1 quá khổ của cô.

Võ Thị Thu Trang là học sinh trường Hoàng Văn Thu, Hải Dương.

Mỗi lần ra đường, cô bạn đã cố gắng che giấu vòng ngực đồ sộ nhưng vẫn không thể tránh được ánh mắt soi mói cùng những lời đàm tiếu từ mọi người.

Nữ sinh cho biết, nhiều người gặp cô và hỏi bí quyết để có vòng một đẫy đà, song thường thất vọng khi nghe câu trả lời.

Đặc biệt trong những tiết học thể dục, việc phải chạy nhảy, di chuyển và vận động với cô nàng giống như “cực hình”. Thu Trang luôn sống trong mặc cảm và ngại giao tiếp với những người xung quanh. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều người bạn tốt luôn bên cạnh và an ủi cô.

Trang đã tự tin hơn khi mặc áo dài

Gần đây, nữ sinh 2K Hải Dương đã tự tin hơn về vòng 1 khác người của mình. Thu Trang thoải mái đăng những bức hình xinh đẹp của mình lên mạng xã hội. Trước đây, cô nàng rất ái ngại trong việc mặc áo dài nhưng giờ cô muốn mình tự tin hơn và muốn thể hiện cho mọi người thấy, cô sẵn sàng đương đầu với những bình luận ác ý.

Trang cũng thường xuyên đăng ảnh vừa đủ dùng khoe bộ ngực lớn nhưng không hề phản cảm, để mong muốn mọi người hiểu và bớt dè bỉu.