Nhận định Pachuca vs Atlas, 07h00 ngày 26/8, VĐQG Mexico

Nhận định Pachuca vs Atlas, 07h00 ngày 26/8 – giải VĐQG Mexico. Dự đoán kết quả Pachuca vs Atlas, từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Pachuca vs Atlas

Pachuca sau 9 vòng đã đấu tại giải VĐQG Mexico mùa này đã mang về 15 điểm, xếp thứ 6 trên bảng tống sắp. Trong khi đó Atlas sau 10 trận mới giành được 9 điểm, xếp ở vị trí thứ 14. Với vị thế hiện tại, Pachuca hoàn toàn xứng đáng được xếp chiếu trên ở trận đối đầu Atlas sắp tới trên sân nhà. Có thể bạn quan tâm lịch thi đấu bóng đá các giải đấu hót nhât hiện nay

 Điều đó đồng nghĩa với việc Pachuca được lợi thế đôi chút. Với cả việc đội khách đang có dớp khá nặng với những cuộc du đấu xa nhà. Điều đó sẽ là dự kiện để đội chủ nhà khai thác triệt để ở kèo đấu này.

Nhận định Pachuca vs Atlas 26/8

Phong độ của Pachuca cũng tương đối đấu chồi sụt ở những trận đấu gần đây.Tại 7 vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG Mexico, Pachuca để mất điểm 5 lần, trong đó bao gồm 2 thất bại và 3 trận hòa.

Trong khi đó, Atlas thời gian gần đây chơi khá tệ hại khi phải thi đấu trên sân khách. Điều này thể hiện qua việc Atlas không thắng cả 4 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ Liga MX. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Atlas nhận tới 3 thất bại.

Phong Độ Đối Đầu Pachuca Vs Atlas

  • Pachuca: 5 trận thắng.
  • Atlas: 3 trận thắng.
  • Hòa 2 trận.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Pachuca Vs Atlas

  • Pachuca: 4 trận thắng, 3 trận hòa, 3 trận thua.
  • Atlas: 2 trận thắng, 3 trận hòa, 5 trận thua.

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Pachuca Vs Atlas

  • Pachuca: Ustari; Cabral, Alvarez, Aceves, Chavez, Guzman, Tapias, Hurtado, Ibarra, Ibanez, Sánchez.
  • Atlas: Vargas; Nervo, Aguilera, Santamaria, Abella, Reyes, Chala, Rocha, Zaldivar, Furch, Quinones.

Dự đoán tỷ số bóng đá Pachuca vs Atlas: 1-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la kèo đồng banh nửa trái ngay trên webiste của chúng tôi nhé