Nhận định kết quả trận Potosi vs El Nacional, 7h ngày 9/2

8 February, 2023 at 5:24 pm
Comments Off on Nhận định kết quả trận Potosi vs El Nacional, 7h ngày 9/2

Nhận định kết quả trận Potosi vs El Nacional, 7h ngày 9/2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Potosi đấu với El Nacional từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả trận Potosi vs El Nacional, 7h ngày 9/2

Potosi là đại diện của Bolivia còn El Nacional là đại diện của Ecuador. Potosi tham dự Cúp C1 Nam Mỹ/Copa Libertadores 2023 nhờ cán đích ở vị trí thứ 3 giải VĐQG Bolivia mùa 2022. El Nacional tranh tài tại Copa Libertadores 2023 nhờ việc vô địch Copa Ecuador 2022.

El Nacional là trường hợp tương đối đặc biệt của Copa Libertadores 2023. Đặc biệt bởi CLB này mùa vừa rồi chỉ thi đấu tại Serie B Ecuador. Serie B vốn là giải hạng Hai trong Hệ thống thi đấu bóng đá Ecuador. Trong quá khứ, các đội đại diện cho Bolivia tham dự Copa Libertadores thường thi đấu tại Serie A chứ không phải Serie B như El Nacional. Tham khảo, kết quả vdqg đức hôm nay nhanh chính xác nhất.

Nhận định kết quả trận Potosi vs El Nacional, 7h ngày 9/2

Xét về phong độ, Potosi đang có dấu hiệu sa sút khi để thua 2 trận gần đây. Nhưng đó là tình trạng khó sửa của đội bóng này khi họ có thành tích yếu kém trên sân khách. Thống kê, họ đã thua 4/5 chuyến đi xa nhà gần nhất.

Trên sàn giao dịch, Potosi được xếp cửa trên chấp tysobongda 0:1/4 nhưng có điểm ăn bỏ sâu. Với cách định giá này, Potosi khó có cơ hội giành chiến thắng. Thi đấu trên sân trung lập thì cũng là xa sân nhà nên Potosi sẽ không phát huy được tinh thần thi đấu và thể hiện bộ mặt bạc nhược thường thấy.

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Potosi 1-1 El Nacional