Nhận định Belgrano vs Tigre, 07h15 ngày 11/12: V15 VĐQG Argentina

Nhận định, phân tích keo bong da hom nay trận Belgrano vs Tigre, 07h15 ngày 11/12 trong khuôn khổ vòng 15 giải VĐQG Argentina.

Nhận định Belgrano vs Tigre

Nhận định Belgrano vs Tigre

Belgrano và Tigre lúc này đang nằm ở nhóm cuối BXH, đối diện với viễn cảnh có thể phải xuống hạng vào cuối mùa. Trong đó, đội chủ nhà Belgrano là đáng báo động hơn, khi mới có 12 điểm, chỉ hơn đội bét bảng khoảng cách 3 điểm. Ở vòng này, Belgrano được thi đấu trên sân nhà khi tiếp đón các vị khách Tigre. Tuy nhiên, đội chủ nhà không được đánh giá cao. Bởi lẽ, Lối chơi của đội chủ nhà ở mùa giải này rất tệ hại. Họ bạc nhược trên mặt trận tấn công (9 bàn thắng), trong khi hàng phòng ngự chỉ mang lại đôi chút sự tin tưởng cho NHM với 16 bàn thua từ đầu mùa.

Trong khi đó, đội khách Tigre cũng chẳng khá khẩm hơn là bao khi chỉ có 2 điểm nhiều hơn Belgrano và đứng thứ 20 trên BXH. Hàng phòng ngự đội khách thực sự là thảm họa, khi đã để thua tới 24 bàn từ đầu mùa, nhiều nhất giải, bằng đội bét bảng Patrotano.

Thêm vào đó, 5 chuyến làm khách gần nhất tới sân của Belgrano, các cầu thủ Tigre cũng nhận tới 3 thất bại và có 1 chiến thắng.

Với những lý do đó, báo thể thao nhận định đội chủ nhà đã thắng kèo.

Tỷ lệ dự đoán

TLCA: 0:1/4
TX: 2

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Belgrano -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-0