Ngủ mơ thấy váy đánh con gì dễ trúng?

Váy là đồ mặc che thân từ thắt lưng trở xuống, trước đây đa số phụ nữ đều mặc. Một số nước nam giới cũng mặc váy. Vậy nằm mơ thấy váy có ý nghĩa gì? đánh con gì dễ trúng? hãy cùng giaitrididong.net tìm hiểu ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy váy?

Trải qua nhiều thời gian, chiếc váy cũng dần được cách tân – cách điệu lên chỉ còn mỗi phụ nữ mặc và một vài quốc gia thì đàn ông chỉ mặc váy vào các dịp lễ đặc biệt mà thôi. Váy hiện nay rất được nhiều người ưa chuộng vì nó thoải mái không gò bó như quần jean bó sát giúp di chuyển dễ dàng và thoải mái.

  • mơ thấy mặc váy dạ hội mang ý nghĩa tương lai được đi đến những nơi sang trọng, hãy cố gắng ăn mặc thật tươm tất giúp người bên cạnh nở mày nở mặt hơn né.
  • mơ thấy được tặng váy mang ý nghĩa tương lai ai đó sẽ tỏ tình và thổ lộ với bạn, hãy đáp lại tình cảm của họ nhé vì họ thật sự rất yêu bạn.
  • mơ thấy mặc váy ngủ mang ý nghĩa tương lai được đi du lịch với bạn bè hay gia đình, hãy cố gắng tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ này nhé.
  • mơ thấy váy rách mang ý nghĩa tương lai cuộc sống khó khăn, hãy cố vượt qua giai đoạn đầy thử thách này nhé.
  • mơ thấy mặc váy cô dâu mang ý nghĩa cuộc sống gia đình hạnh phúc vui vẻ, bạn cần phải nỗ lực hơn nữa để khoảng thời gian này kéo dài mãi.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ đánh con gì?

Nằm mơ thấy váy đánh con gì?

>> Giải mã giấc mơ thấy tiền đánh con gì?

mơ thấy váy đỏ 09 – 42
mơ thấy váy rách 60 – 89
mơ thấy váy trắng 55 – 86
mơ thấy váy áo 41 – 61
mơ thấy váy màu xanh 39 – 84
mơ thấy váy hồng 23 – 83
mơ thấy váy vàng 29 – 40
mơ thấy mặc váy cưới 66 – 90
mơ thấy mua váy mới 35 – 95
mơ thấy váy đen 36 – 62
mơ thấy người khác mặc váy cưới 19 – 31
mơ thấy mặc váy dạ hội 08 – 98
mơ thấy mặc váy cô dâu 49 – 99
mơ thấy được tặng váy 02 – 72

Trên đây là ý nghĩa và các con số may mắ n liên quan tới giấc mơ thấy váy. Bạn có thể xem thêm giải mã giấc mơ thấy cá đánh con gì? để biết các con số may mắn từ giấc mơ này.