Ngủ mơ thấy con ếch mang đến ý nghĩa gì về con số đề

Ếch thường gắn liền với hình ảnh hoàng tử ếch, do đó nếu các cô gái nằm mơ thấy giấc mơ này thì có thể bạn đang mong chờ một anh chàng đẹp trai, hào hoa sẽ chăm sóc và yêu thương mình suốt đời.

Mơ thấy hoàng tử ếch cũng ám chỉ đến sự tái sinh và một số điều không đúng sự thật. Đây cũng được xem là một lời cảnh báo bạn phải tìm hiểu kĩ trắng đen của sự việc trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Theo giải mã giấc mơ nếu bạn thấy một con ếch ở trước cửa nhà của bạn, thì hãy sẵn sàng cho một sự thay đổi địa chỉ; bạn được định sẵn để đạt đến một nơi vượt trội so với trước đó.

Thấy mình ăn một con ếch ám chỉ cuộc sống bình yên và thành đạt của bạn – đó là một gợi ý về lợi ích của bạn từ các hiệp hội xã hội. Trong khi đó, việc ăn chân ếch nhấn mạnh đến nhu cầu để người khác thừa nhận rằng bạn là ông chủ.

Nằm mơ thấy bắt nhiều ếch cho thấy bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình. Đây là giấc mơ mang đến sự cảnh báo cho bạn. Rất có thể bạn đang cảm thấy yếu ốm, cho nên hãy đi khám ngay để điều trị sớm.

Mơ-thấy-con-ếch-đánh-con-gì

Mộng thấy ếch ngồi dưới ao kêu là dấu hiệu cảnh báo sắp có người vu khống và nói xấu bạn. Điều này sẽ gây cản trở lớn vì sẽ có nhiều khó khăn cản lối. Nhưng không nên quá lo lắng, bạn chỉ cần cẩn trọng hơn thì người đó sẽ khó có cơ hội.

Mộng thấy mình ăn thịt ếch đồng nghĩa với việc sắp tới bạn sẽ phải miễn cưỡng làm việc. Nhiệm vụ mà cấp trên giao bản thân bạn không hề muốn làm. Tất nhiên, cảm giác khó chịu sẽ theo đuổi bạn. Nên cố gắng hoàn thành vì bạn đâu còn sự lựa chọn khác.

Nằm mơ thấy ếch trên giường là một dấu hiệu cho thấy chuyện tình sắp tới của bạn. Tuy nhiên, các mối quan hệ có thể có tính chất tạm thời.

Nếu bạn nhìn thấy một con ếch trong miệng, ngụ ý bạn đang lo lắng, băn khoăn và có thể bị ảnh hưởng bởi những điều bạn không tin.

Nằm mộng thấy ếch nhái đánh con số ứng với dự đoán kết quả xổ số là: 86

Nằm mộng thấy ếch nhảy vào người: 01-51-73

Nằm mộng thấy bắt được con ếch: 08-49-79

Nằm mộng thấy giết ếch: 44-41-91