HLV Zidane đổi ý, nối lại quan hệ với James Rodriguez

HLV Zidane đổi ý, nối lại quan hệ với James Rodriguez; Người đại diện của Courtois bị bắt; Real có thỏa thuận với Chelsea về Kante.

HLV Zidane đổi ý, nối lại quan hệ với James Rodriguez

Nguồn tin thân Real Madrid, Báo thể thao 24h Marca tiết lộ HLV Zinedine Zidane rất hài lòng với thái độ tích cực và sự chăm chỉ mà James Rodriguez thể hiện từ khi trở lại Bernabeu. Nhiều khả năng, ngôi sao người Colombia sẽ được Zizou tiếp tục tin dùng ở trận đấu với Levante cuối tuần này.

HLV Zidane đổi ý, nối lại quan hệ với James Rodriguez

Người đại diện của Courtois bị bắt

Người đại diện của Thibaut Courtois đã bị bắt ở Monaco sau những cáo buộc về “rửa tiền và tham nhũng” trong bóng đá. Barshe Henrotay đại diện cho thủ môn của Real Madrid, cùng với đồng đội người Bỉ Kevin Mirallas, và trước đây là Youri Tielemans của Leicester.

Một tuyên bố từ văn phòng công tố Bỉ có đoạn: “Tình hình chủ yếu tập trung vào hoạt động rửa tiền liên quan đến việc bán cầu thủ bóng đá”.

tin thể thao 24h chi tiết từ Het Laatste Nieuws (Bỉ) cho biết: “Các cuộc tìm kiếm diễn ra ở Monaco, Liege và London” là một phần của cuộc điều tra đang diễn ra.

Real có thỏa thuận với Chelsea về Kante

Theo tin thể thao mới nhất từ trang tin DefensaCentral, Real Madrid đã đạt thỏa thuận sơ bộ với Chelsea về trường hợp của tiền vệ N’Golo Kante. Theo đó, Chelsea sẽ thông báo cho Real Madrid biết nếu họ nhận được bất cứ lời đề nghị nào về trường hợp của Kante. Thậm chí Real Madrid còn có quyền ưu tiên mua Kante nếu như Chelsea muốn bán tiền vệ người Pháp này.

HLV Zidane rất muốn có sự phục vụ của Kante để tăng cường hàng tiền vệ của Real Madrid. Tuy nhiên Chelsea không sẵn lòng bán tiền vệ người Pháp trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019. Mặc dù vậy, thỏa thuận mới đây đã mang đến cơ hội chiêu mộ Kante cho Real Madrid.

Đội bóng của Tây Ban Nha đã đạt thỏa thuận với Chelsea sau khi thể hiện thái độ tốt trong cuộc đàm phán với CLB của Anh.