Xót xa: Người vợ 10 năm sống trong bạo hành, ngày nào cũng sợ bị chồng giết

Tin xã hội : Mới đây tin tức về vụ bạo hành gia đình của một phụ nữ Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo đó Cô Chen một phụ nữ người Trung Quốc sống tại Malaysia đã phải sống trong cảnh bạo hành của người chồng dã man trong suốt 10 năm. 

Mỗi ngày tôi sống trong sợ hãi. Tôi sợ rằng một ngày nào đó tôi sẽ bị chồng giết”, người vợ chia sẻ về bi kịch gia đình.

Vì không thể chịu đựng hơn được nữa cô đã quyết định kể câu chuyện của mình cho mọi người biết và mong được giải thoát.

Vào lúc 9h26 phút tối ngày 16/1o câu chuyện của cô đã được đăng tài và kèm theo là 2 đoạn video bị hạo hành được đăng tải lên mạng xã hội.

Trong đoạn video mà cô Chen chia sẻ có cả mẹ chồng của cô. Đoạn video ghi lại cảnh cô Chen bị bóp cổ đến nghẹt thở, đứa con gái của cô muốn chụp hình nhưng đã bị ngăn lại.

bạo hành, người phụ nữ bị bạo hành, bạo hành gia đình
Đoạn chia sẻ của cô Chen

Đoạn chia sẻ của cô có nội dung như sau : “Tôi đang phải đối mặt với bạo lực gia đình. Tôi đang phải sống trong sợ hãi mỗi ngày. Một ngày nào đó tôi có thể bị giết mất. Tôi đang thực sự bất lực. Hôm nay tôi lại bị anh ta đánh”.

Bài viết của cô Chen sau đó đã được bà Guo Baozhu, chủ tịch hội phụ nữ quận Jalan Ampang, Kuala Lumpur chia sẻ khiến dư luận vô cùng tức giận.

Bà Guo Baozhu cho biết, cách đây 10 năm bà cũng đã khuyên giải vợ chồng cô Chen và tình hình khi đó đã cải thiện đôi chút.

Tôi không nghĩ rằng cô ấy vẫn bị chồng bạo hành vì tôi không gặp cô ấy nhiều. Vì thế khi cô ấy dám đứng lên vạch tội chồng, tôi đã chụp lại màn hình và chia sẻ lại bài viết”, vị này cho biết.

Vị này cũng cho biết thêm cô Chen phải sống trong cảnh bị chồng đe dọa liên tục, cuộc sống không khác gì địa ngục. Tuy nhiên, vì quá yêu chồng nên dù đã bị bạo hành từ 10 năm trước nhưng cô ấy vẫn không ly dị”  

bạo hành, người phụ nữ bị bạo hành, bạo hành gia đình
Chân dung người chồng bạo hành vợ suốt 10 năm

Chân dung người chồng bạo hành vợ suốt 10 năm.

Vì này cũng cho biết cách đây khoảng 2 tháng, chính cô Chen đã liên lạc với bà và kể về tinh hình của mình. Khi đó cô Chen cũng bày tỏ sẽ sẵn sàng ly hôn bởi không thể chịu đựng thêm được nữa.

Hiện cô Chen đã báo cảnh sát và đến tòa án nộp đơn ly hôn.

Được biết, anh chồng hung hãn này là một thành viên của đội tình nghuyện cứu hỏa