Xót thương 2 bé tiểu học đuối nước thương tâm trong dịp nghỉ lễ

Xót thương 2 cháu bé rủ nhau đi tắm ao vào dịp nghỉ lễ, đến tối muộn không thấy con về, gia đình đi tìm thì chết lặng.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng 17h, ngày 25/4 tại thôn Đức An, xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Nạn nhân là 2 cháu bé Nguyễn Bá Đạt (sinh năm 2006), học sinh lớp 6, trường Trung học cơ sở Nguyễn Huệ và cháu Nguyễn Bá Nguyên (sinh năm 2007), học sinh lớp 5, Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân. Hai cháu là anh em họ của nhau.

Gia đình tổ chức đám tang cho 2 cháu bé tại nhà riêng trong xót xa và bàng hoàng

Chia sẻ với giaitrididong gia đình cho biết, vào ngày 25/4 các cháu được nghỉ học, Đạt và Nguyên rủ nhau ra ao nhà ông Lê Đăng Phượng, thôn Đức An, xã Thuận An để tắm. Đến chiều tối, gia đình cả 2 cháu không thấy về nhà nên tổ chức đi tìm kiếm thì thấy 2 bộ quần áo, dép tại khu vực ao của ông Phương. Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình vội đi tìm thì phát hiện ra 2 cháu bị chết đuối.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt để tiếp nhận hiện trường và trục vớt 2 thi thể. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể 2 nam sinh xấu số đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Ngày 26/4, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ 2 gia đình, mỗi gia đình 2 triệu đồng.