Xem tử vi tuổi Dậu thứ bảy ngày 15/02/2020

Mời các bạn cùng Giaitrididong.net xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ bảy ngày 15/02/2020 nhằm ngày 22 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Mậu Tý, Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ bảy ngày 15/02/2020

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Có không ít cơ hội chuyển mình trước mắt, nếu nắm bắt tốt thì tuổi Dậu có thể đẩy nhanh được tiến độ công việc. Đường công danh rạng rỡ đòi hỏi con giáp này cần phải cố gắng gấp nhiều lần.

Những người tuổi Dậu độc thân hôm nay có được ngày tam hợp nên về cơ bản có thể nhân cơ hội này mà tạo nên các mối quan hệ mới khả quan hơn so với thời điểm trước đấy.

Sự chủ động của bạn chính là bí quyết giúp chính bản thân có thể chuyển mình và tình yêu thăng hoa hơn. Nên chú ý việc đi lại hôm nay có điềm báo dễ xảy ra đụng độ, tai nạn lắm đấy.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ bảy ngày 15/02/2020

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Hãy mạnh dạn đi xa để giải quyết công việc, không nên tránh né. Mọi việc nên dùng tình cảm sẽ có sự thuận lợi. Không nên để ý đến những sự kích bác hoặc những chuyện phiền lòng. Có tin tức ở xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Xem lịch vạn sự thấy hôm nay công việc tuổi Ất Dậu còn trãi qua nhiều khó khăn bận rộn, không nên hấp tấp. Nên có sự tham khảo ý kiến của người khác. Có nhiều áp lực, hoặc ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, nhưng nếu bền chí thì sẽ thắng lợi. Cần đề phòng những rủi ro bất trắc liên quan đến sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân. Nên thử thời vận.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Mọi việc không nên hấp tấp, vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin tức ở xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, bất trắc hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin tức ở xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đám tiệc. Có tài lộc hoặc có chuyện vui.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Công việc còn trải qua nhiều khó khăn bận rộn, không nên hấp tấp. Nên có sự tham khảo ý kiến của người khác. Có nhiều áp lực, hoặc ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, nhưng nếu bền chí thì sẽ thắng lợi. Cần đề phòng những rủi ro bất trắc liên quan đến sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân. Nên thử thời vận.