Xem tử vi tuần từ ngày 17 đến ngày 23-12-2018 của tuổi Hợi

Tử vi tuần từ ngày 17 đến 23-12-2018 của người tuổi Hợi đầy đủ và chi tiết nhất sẽ có trong chuyên mục phong thủy. Mời các bạn theo dõi để hiểu và biết trước những thay đổi trong cuộc sống qua tử vi tuần.

Chi tiết tử vi tuần từ 17 đến ngày 23-12-2018 của tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của người tuổi Hợi, thời điểm này trong năm khiến cho bản mệnh nôn nóng vì sắp đến ngày xuân Tết về mà chuyện tình cảm vẫn chưa ổn định. Thái Dương cát tinh nhập cục, nam mệnh có thể sẽ có tin vui, tìm được người mình yêu thương. Bạn có thể xem tử vi 2019 của tuổi Dậu để biết trước vận trình năm tới.

Công việc khá ổn thỏa, con giáp này không có gì phải lo lắng cả. Tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi vận trình giảm sút Chính Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện cho thấy bản mệnh có nhiều cơ hội để đạt được thành công trong công việc, từ đó được cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của bản thân hơn.

Tuy nhiên nên lưu tâm giữa tuần có điềm báo tiểu nhân ghé thăm, mệnh chủ nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đừng vì nóng nảy, bốc đồng mà đắc tội với người khác. Vạn sự dĩ hòa vi quý vẫn là hơn, chớ gây sự làm mất đoàn kết trong những ngày cuối năm này.

Riêng về đường tài lộc thì có lẽ tuổi Hợi sẽ khá vất vả trong tuần khi ngay đầu tuần đã bị Kiếp Tài chặn đứng hết cơ hội làm ăn, khó có thể giữ được tiền bạc trong tay. Thiên Tài cho thấy bản mệnh có nhiều cách giải quyết hợp lý và hiệu quả cho những vấn đề bất ngờ phát sinh, nhờ thế hạn chế được sự thiệt hại về tài sản. Mong tài vận khởi sắc hơn thì phải chờ đến cuối tuần mới có cơ hội.

Xem thêm: lich van nien 2019