Xem tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Thân

Nếu muốn biết được vận hạn của mình trong chủ nhật ngày 25/11/2018 của tuổi Thân. Mời các bạn cùng chuyên mục phong thủy để xem bói lá số tử vi 12 con giáp trong chủ nhật ngày 25/11/2018 hay & đúng nhất qua bài viết dưới đây.

Xem tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Thân

25/11/2018 tuổi Thân cực kỳ táo bạo, quyết liệt nhưng có phần vội vàng. Điều này vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm, nếu bản mệnh tận dụng tốt thì sẽ trở thành lợi thế, ngược lại sơ sảy một chút là gánh họa vào thân.

Với những người làm công ăn lương cần kiềm chế sự nóng vội, bạn chủ động làm việc cùng tinh thần nhiệt huyết thì sớm muộn cũng được cất nhắc. Người buôn bán kinh doanh, làm nghề tự do thì cần liều lĩnh nhưng có giới hạn thôi, dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm thì phải có tính toán kỹ càng.

Sức khỏe của con giáp này có chút vấn đề, nhất là về tim mạch. Ngoài ra tu vi 12 con giap chia sẻ bạn sẽ cảm thấy trong người thiếu nước, khó chịu, khí huyết kém, vì vậy cần bổ sung nước, các loại trái cây và thực phẩm thanh nhiệt để cân bằng.

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Theo tử vi 12 con giáp bạn chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ, chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Bạn cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành, không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường, có sự gặp gỡ bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :  12 con giáp khuyên bạn nên đi xa, di chuyển. Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp không nên vội vả tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót, có tin vui về chuyện tình cảm, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, tiệc tùng, đình đám. Nếu có tài lộc chỉ là tiền đáo hạn, định kỳ, hao cho người thân.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Bạn chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng, có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình, tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ, chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán, có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

Xem cúng ông Táo tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu