Xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ sáu ngày 09/08/2019

Mời các bạn cùng Giaitrididong.net xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ sáu ngày 09/08/2019 nhằm ngày 09 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Mậu Dần , Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ sáu ngày 09/08/2019

Xem tử vi tướng pháp cho thấy người tuổi Tuất cố gắng giữ thái độ bình tĩnh lại. Nếu vẫn chưa thể kiểm soát được tính nóng vội của bản thân, con giáp này sẽ gặp phải chút rắc rối trong công việc. Bản mệnh ra sức bảo vệ ý kiến của mình mà không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, vì thế mà hiệu quả làm việc cũng giảm sút đáng kể.

Và quả thực trong ngày Tuất Dần bán hợp, tình cảm của bản mệnh cũng được suôn sẻ hơn nhiều. Có thể sẽ có người bày tỏ cảm xúc với bạn, hãy bình tĩnh để xử lý chứ đừng vội vàng trả lời.
Tỷ Kiên lại cho thấy 1 mặt khác trong tính cách của con giáp này. Xem tướng cho biết bạn không thích bị người khác đặt vào thế đã rồi nên dù cấp trên có tạo điều kiện thì cũng phản đối, đánh mất cơ hội thăng tiến.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ sáu ngày 09/08/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Làm gì cũng phải đề phòng rủi ro, tai ương, họa hại, bất trắc, hoặc có những việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Nên cẩn trọng về bổn mạng khi di chuyển, đi đường, đi xa, sử dụng các vật dụng có liên quan đến lửa, điện. Súc vật trong nhà không được tốt. Tuy nhiên, ngày này thuận lợi cho những người làm các ngành nghề công kỹ nghệ, thầy thuốc, pháp luật. Về tình cảm nên có sự hòa giải, nhường nhịn sẽ đem lại điều lợi. Sự mong cầu về tài lộc còn chậm, dễ hao tài.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Xem vận hạn thấy hôm nay Bính Tuất mọi việc nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại, vấp váp thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi việc đều nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Làm gì cũng phải đề phòng rủi ro, tai ương, bất trắc, hoặc có những việc xảy ra ngoài dự tính. Nên cẩn trọng về bổn mạng khi đi đường, đi xa, sử dụng các vật dụng có liên quan đến lửa, điện. Súc vật trong nhà không được tốt. Tuy nhiên ngày này thuận lợi cho những người làm các ngành nghề công kỹ nghệ, thầy thuốc, pháp luật. Về tình cảm nên có sự hòa giải, nhường nhịn sẽ đem lại điều lợi. Sự mong cầu về tài lộc còn chậm, dễ hao tài.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mọi việc nên tỉnh táo và dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay. Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại, vấp váp thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.