Xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ tư ngày 10/07/2019

Mời các bạn cung Giaitrididong.net xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ tư ngày 10/07/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi các tuổi Ngọ thứ tư ngày 10/07/2019

Hôm nay, xem tử vi hàng ngày cho biết những người tuổi Ngọ làm trong ngành dịch vụ sẽ có một ngày doanh thu ngoài sức mong đợi, chỉ cần chịu khó vất vả một chút là thu được thành quả hoàn toàn xứng đáng. Mùi Hợi tam hợp nên chuyện tình cảm cũng khá tốt đẹp.

Ngày hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Ngọ không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh nếu còn độc thân vẫn đang tìm kiếm tình yêu của mình nhưng dương mọi chuyện không dễ dàng như bạn nghĩ. Có lẽ con giáp này chưa thực sự mở lòng mình, chỉ là bạn đang gượng ép bản thân theo mong muốn của người khác mà thôi.

Tuy không thuận lợi trong tình cảm nhưng con đường thăng quan tiến chức của bạn lại rất rộng mở. Bản mệnh là người làm việc nghiêm túc và biết thể hiện điểm mạnh của mình, vì thế được cấp trên đánh giá rất cao

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ tư ngày 10/07/2019

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem ngày đẹp thấy hôm nay Canh Ngọ có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức. Có sự ra đi, di chuyển, nhưng cũng có tin buồn về chuyện này. Mọi việc chưa có thể kết thúc, tiến thoái lưỡng nan. Ngày có nhiều áp lực, trở lực. Tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. Cầu tài lộc bất lợi, dễ hao tán.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả, và cũng không để chuyện tình cảm, gặp gỡ xen lấn. Không nên chờ đợi mà hạy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính. Có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Không nên tính toán mưu sự công việc lớn lao hoặc thay đổi tình trạng hiện tại. Mọi việc chưa có thể kết thúc, tiến thoái lưỡng nan. Sự mong cầu về tin tức không có. Ngày có nhiều áp lực, trở lực. Tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. Tình cảm không tốt. Mong cầu về tài lộc cũng bất lợi, dễ hao tán.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem bói ngày sinh cho biết hôm nay Bính Ngọ nên có sự thay đổi hoặc có cuộc đi mà lòng không vui. Có nhiều công việc xảy ra ngoài dự tính, cho nên mưu sự chuyện gì nếu đã có tính trước thì phải có sự đề phòng, hoặc cần phải giới hạn, không nên kéo dài sẽ không tốt. Sự chờ đợi về tin tức không được như ý, không có kết quả mong muốn, có trở ngại, rắc rối.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên chờ đợi mà hạy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính. Có tin xa.