Trong tháng cuối năm, mặt hàng xe ô tô giảm giá sâu

Xe ô tô giảm giá trong thị trường cuối năm đã tạo nên một cơm lốc không hề nhẹ. Các phân khúc xe hạng sang và tầm trung đua nhau tiếp tục giảm giá sâu. Qua đây hãy cùng giaitrididong đi tìm hiểu những loại xe giảm giá trong tháng này nhé. 

Những loại xe ô tô giảm giá vào cuối năm

Honda City 2019 giảm 20- 45 triệu đồng

xe ô tô giảm giá

Bước vào những tháng cuối năm, mẫu xe Honda City 2019 giảm giá sâu xuống còn 20 – 45 triệu đồng. Theo đó cả 3 phiên bản Honda đang được giảm giá xuống, vì vậy nên ở phía người tiêu dùng vẫn đang cân nhắc với mẫu xe này.

Được biết đến là một trong những mẫu xe ăn khách nhất của Honda tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế bắt mắt và tiện nghi, cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, đây cũng là một mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam.

Toyota Vios 2019 khuyến mãi từ 25 – 30 triệu đồng

Cuối năm đồng loạt xe ô tô đều khuyến mại, không những thế còn tặng thêm phụ kiện của xe. Theo doanh số từ đầu năm nay thì đây là một chiếc xe có mẫu xe bán ra có doanh số lớn nhất thị trường. Cũng theo đó mẫu xe ô tô này có giá giảm như sau:

+ Giảm giá tiền mặt và tặng bộ phụ kiện xe cho các phiên bảnVios E MT và E CVT, được tặng bộ phụ kiện ghế da.

+ Với phiên bản Vios G cũng được giảm giá tiền mặt và tặng bộ phụ kiện cũng một năm bảo hiểm vật chất.

Kia Morning giảm giá 20 triệu đồng

Mẫu xe này cũng đang được giảm giá siêu mạnh vào cuối năm này, phiên bản AT Luxury giảm giá trong dịp này cũng đã được tặng thêm gói bảo dưỡng miễn phí 2 năm. Các phiên bản khác của mẫu xe này tuy không có giảm giá tiền mặt nhưng vẫn được nhận gói khuyến mại miễn phí bảo dưỡng.

Được biết đến là một mẫu xe hạng A được ưa chuộng trên thị trường trong nhiều năm qua. Dù trong những tháng vừa qua doanh số của chiếc xe này bán ra cũng không hề nhỏ nhưng vẫn không thể cao bằng năm ngoái. Với 4 phiên bản của chiếc xe này đều được giảm giá đồng loạt theo giá thành khác nhau.

Hyundai Grand i10 giảm giá 15 triệu đồng

Trước các đối thủ tầm cỡ lớn thì Hyundai Grand i10 cũng đứng ngồi không yên, bắt buộc họ cũng phải giảm giá xe xuống. Do chịu áp lực của rất nhiều các đối thủ khác cũng như những đối thủ không cùng phân khúc nhưng có cùng giá đều đồng loạt giảm nên chiếc xe này cũng đã được giảm đáng kể. Đây cũng là chiếc xe được biết đến là xe bán chạy nhất trong những tháng vừa qua.

Bài viết trên đây cũng đã đưa ra cho bạn những mẫu xe sẽ giảm giá trong những tháng cuối năm nay. Đây cũng là cơ hội để bạn đổi cho mình một dòng xe mới đấy nhé.