Những mẫu xe Honda đang được bán tại thị trường Việt Nam

Xe Honda được biết đến là một mẫu xe được rất nhiều người ưa chuộng với 2 phiên bản đó là xe số và xe tay ga. Trong khi đó mẫu xe tay ga lại được chị em phụ nữ ưa chuộng nhiều hơn. Cùng giaitrididong đi tìm hiểu về những mẫu xe tay ga đang được bán tại thị trường Việt Nam nhé.

Những mẫu xe Honda đang được bán tại thị trường Việt Nam
Những mẫu xe Honda đang được bán tại thị trường Việt Nam

Những mẫu xe Honda đang được bán tại thị trường Việt Nam

Mẫu xe tay ga Honda Lead

Honda Lead là một dòng xe tay ga của hãng Honda, chiếc xe này có đặc điểm là cốp xe khá rộng, bạn có thể để được rất nhiều thứ vào đó. Đây cũng là một dòng xe tay ga Honda mới nhất với những ưu điểm mà bạn nên tham khải. Với việc tiết kiệm xăng cho xe tay ga cũng là vấn đề quan trọng, vì vậy nên chiếc xe này cũng được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Bên cạnh đó, chiếc xe này cũng đã trang bị nhiều công nghệ tiên tiến hiện tại tạo cho người đi xe một cảm giác an toàn và thoải mái.

Với một mẫu xe được thiết kế bởi Nhật Bản nên đây là một lối thiết kế trung tính, chúng ta cũng đã được thấy ở rất nhiều sản phẩm của Nhật. Dòng sẽ Honda Việt Nam đã được nâng cấp và cải tiến hơn so với những bản Honda Lead trước đây, chiếc xe đem đến một phong cách mới mẻ, năng động giúp cho người sử dụng có thể trải nghiệm nhiều điều khác biệt. Nên trong năm nay nếu muốn mua xe bạn hoàn toàn có thể tham khảo loại xe này nhé. Ở phiên bản tiêu chuẩn là 39.200.000 đồng, phiên bản cao cấp Smartkey có giá 42.300.000 đồng.

Mẫu xe Honda Wave Alpha

Honda Wave Alpha là một mẫu xe khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng và người dùng khác nhau, cũng nhờ vào thiết kế đơn giản và vận hành cũng rất tiết kiệm mà đây cũng là một dòng xe đang được bán chạy nhất của Honda. So với dòng xe này thì mẫu xe Honda Wave Alpha cũng không có quá nhiều biến động như các mẫu khác cùng thương hiệu. Nó cũng không có thay đổi gì nhiều.

Giá xe Wave Alphe tại các đại lý vẫn ở mức 17,8 triệu đồng. Các phiên bản khác được bán với giá 18,5 triệu đồng.

Mẫu xe Honda Vision

Honda Vision là một dòng xe tay ga dành cho nữ rất được ưa chuộng hiện nay, với những thiết kế kế nhỏ gọn và động cơ thông minh. Chiếc xe được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất. Do vậy nó cũng mang đến cho người lái những tiện ích mới nhất, hướng đến sự thoải mái cũng như đã đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày của chiếc xe này.

Trên đây là những mẫu xe Honda mà chúng tôi chia sẻ cho bạn, vì vậy nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá mua của những mẫu xe này nhé.