Văn Quyết cán mốc 100 bàn cho Hà Nội FC

Đánh dấu 1 bàn thắng trong trận bán kết lượt về AFC Cup 2019, Văn Quyết  đã cán mốc 100 bàn thắng tròn trịa ở cấp độ CLB.

Trong trận lượt đi, dù cầm hòa với kết quả bóng đá 1-1, cầu thủ mang áo số 10 đã chơi rất tròn vai và ở trận lượt về anh thậm chí còn xuất sắc hơn. Suốt cả trận đấu,chúng ta có thể thấy Quyết “rừng” di chuyển không ngừng nghỉ, anh lên tham gia tấn công rồi lại tích cực lui về hỗ trợ phòng ngự.

Trong bàn thắng nhân đôi cách biệt, Pape Omar lại là người kiến tạo để chính Văn Quyết lập công, đánh dấu một trận đấu xuất sắc và bùng nổ của tiền đạo mang áo số 10. Trước đó, Văn Quyết cũng đã giúp Hà Nội FC có bàn thắng mở tỷ số với pha làm bàn của Pape Omar nhưng công lớn phải kể đến đội trưởng của họ với một pha đi bóng khéo léo loại bỏ hàng hậu vệ đối phương.

Văn Quyết cán mốc 100 bàn cho Hà Nội FC

Càng ý nghĩa khi với bàn thắng trong trận đấu với Ceres Negros, Văn Quyết đã nâng tổng số bàn thắng của mình cho đội bóng thủ đô lên con số 100 tròn. Cụ thể, anh đã có 81 bàn tại V.League, 1 bàn ở Cúp Quốc gia và bàn thứ 18 ở các cúp châu Á, trở thành một trong số những chân sút Việt Nam ghi nhiều bàn nhất tại đấu trường châu lục.

Hai giải đấu liên tiếp Asian Cup 2019 và King’s Cup 2019, Văn Quyết đều không có tên trong danh sách ĐT Việt Nam, tuy nhiên nếu tiếp tục chơi với phong độ cao như thế này, việc anh được thầy Park gọi thi đấu sea games 30 chỉ là vấn đề thời gian.

Dù thế, khi được phóng viên báo thể thao đặt câu hỏi, tiền đạo này lại tỏ ra vô cùng bất ngờ: “100 bàn rồi à, nhanh thật. Thế này thì phải chia sẻ trên facebook!”.