Vác dao đi săn địch thủ ở quán internet, thanh niên chém nhầm người đang ngủ

Thông tin cập nhật được sự việc đang tiếc xảy ra ở Huyện Phú Vang. bắt nguồn từ việc anh Đặng Ngọc Trung (23 tuổi, trú tại thôn Phú Khê, xã Phú Dương, huyện Phú Vang) khi đang thâu đêm tại quán net gần nhà thì xảy ra mâu thuẫn với anh Trần Nhân Nghĩa (27 tuổi, trú tại thôn Phú Khê, xã Phú Dương). Khi sự việc xảy ra hai người đã được mọi người can ngăn và cả hai cùng trở về nhà. 

chém nhầm người đang ngủ, thanh niên chém nhầm người đang ngủ
Ảnh minh họa

Thế nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó, ôm lòng hậm hực về anh Trung về nhà lấy dao rồi quau trờ lại quán nét lúc tờ mờ sáng để tìm anh Nghĩa. Khi bước vào trong quán, nhìn quanh thấy một người đang nằm ngủ, anh Trung tưởng đó là anh nghĩa nên đã chém nhiều nhát khiến cho người này bi thương nặng. Sau khi thực hiện hành vi của mình anh Trung bèn bỏ chạy.

Trở trêu thay, người bị anh Trung chém lại không phải là anh Nghĩa người có mâu thuẫn với anh mà lại là anh Nguyễn Chánh Rin (23 tuổi, trú tại thôn Phú Khê, xã Phú Dương).  Ngay sau khi nhận những nhát chém oan anh Rin đã được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu với giám định thương tật 21%.

chém nhầm người đang ngủ, thanh niên chém nhầm người đang ngủ
Đối tượng Trung đã bị bắt giữ

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Phú Vang đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và bắt giữ đối tượng Đặng Ngọc Trung.

Hiện tại công an đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đặng Ngọc Trung về hanh vi cố ý gây thương tích.

Khi sự việc được chia sẻ bởi những người có mặt nhiều bình luận cho sự nhầm lẫn này : Một nick name bình luận ” Chưa chém được người mặt đỏ như vang – chém được người rồi mặt vàng như nghệ ”