Tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 24/12/2019

Mời các bạn cùng Giaitrididong.net xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 24/12/2019 nhằm ngày 29 Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Mùi , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 24/12/2019

Theo tử vi 2020 cho biết hôm nay nhờ quý nhân giúp sức nên công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này gặp khá nhiều thuận lợi. Tuổi Tý xử lý trôi chảy hầu hết mọi vấn đề phát sinh, không những thế còn thể hiện được một số thế mạnh khiến đồng nghiệp cũng như cấp trên ai nấy cũng đều ngạc nhiên.

Tuy nhiên ngaày Thổ – Thủy xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận chuyện tiền nong trong những ngày này, nhất là khi tính toán dễ có sai sót, nên nhờ ai đó xem lại trước khi gửi đi. Ngoài ra, nên tránh cho vay mượn tiền bạc, đề phòng các rủi ro có thể xảy ra.

Xem bói bài cho biết thứ ba này Tý Mùi tương hại nên tình cảm gia đình của tuổi Tý có phần xa cách, trong lòng không khỏi buồn phiền. Mặc dù là người thân nhưng ai cũng có cuộc sống riêng, biết là vậy nên con giáp này chỉ mong các thành viên hòa thuận, yêu thương nhau và gắn kết như trước đây.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ ba ngày 24/12/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Tài lộc khó kiếm, không nên kéo dài công việc đem đến bất lợi. Sự cầu mong về quý nhân giúp đỡ không được như ý do có sự từ chối khéo, hoặc chỉ gặp trên điện thoại. Tránh sự thị phi, tranh cãi, có tin tức không tốt về sức khỏe, công danh, tài lộc của phái nữ trong thân tộc, bè bạn.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Tài lộc khó kiếm, không nên kéo dài công việc đem đến bất lợi. Sự cầu mong về quý nhân giúp đỡ không được như ý do có sự từ chối khéo, hoặc chỉ gặp trên điện thoại. Tránh sự thị phi, tranh cãi, có tin tức không tốt về sức khỏe, công danh, tài lộc của phái nữ trong thân tộc, bè bạn.Mọi sự mong cầu về tiền bạc sẽ có kết quả tốt nhưng chậm đến. Thuận lợi cho việc tạm ứng, vay mượn, đầu tư. Nên cẩn trọng về giấy tờ, văn tự có sự thiếu sót hoặc cần phải bổ sung. Có tin tức ở xa. Nói chung là không nên nóng nảy trong mọi việc. Tình cảm tốt. Có thân nhân hoặc bè bạn gặp rủi ro hoặc đau ốm.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch âm dương 2020 cho thấy Mậu Tý những việc đã có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình. Nhà có sự hội ngộ, họp mặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao dễ gặp sự đảo lộn không như ý, hoặc có chuyện thay đổi, dời chỗ, dời hẹn cho công việc. Sức khỏe không tốt chỉ thuận lợi cho việc nghỉ ngơi, sắp xếp suy tính lại những việc đã qua, đặt kế hoạch mới cho công việc sắp tới.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Có tin thuận lợi về công việc làm ăn và có rất nhiều việc đến cần phải giải quyết. Tài lộc tốt.