Tử vi cung Bảo Bình và Song Ngư thứ tư ngày 9/9/2020

Mời các bạn cùng Giaitrididong.net xem chi tiết tử vi cung Bảo Bình và Song Ngư thứ tư ngày 9/9/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Bảo Binh thứ tư ngày 9/9/2020

Xem ngày tốt thấy nay vận trình công việc tiến triển suôn sẻ. Được sống và làm việc với đam mê xem như là hạnh phúc lớn nhất mà Bảo Bình cảm nhận được lúc này. Tuy nhiên, phương diện tài chính dễ tụt dốc không phanh vì thói quen chi tiêu quá đà, thiếu kiểm soát của bạn.

Sau những ngày buồn phiền giờ bạn nhận ra tình yêu quan trọng nhưng không phải là tất cả. Bạn đang có quá nhiều việc nên làm hơn là ngồi đó khóc lóc, thêu dệt hay bị ám ảnh mãi bởi một ai đó.

Hãy dẹp bỏ những muộn phiền trong lòng đi nhé vì chúng là tác nhân khiến bạn luôn có cảm giác không được khỏe trong thời gian này.

2/ Tử vi cung Song Ngư thứ tư ngày 9/9/2020

Hôm nay Song Ngư bị thu hút vào điều gì đó mới lạ, có thể là một nghề nghiệp hiện đại, đặc biệt là trong lĩnh vực chính trị. Hãy khám phá những gì bạn yêu thích vì những điều này mang lại cho bạn kiến thức dồi dào và tầm hiểu biết vượt trội.

Bạn nên sớm thanh toán các khoản nợ của mình và tránh việc liên quan đến kiện tụng giải oan. Khi đó bạn mới có thể sống theo cách mình thích, sống đúng với lương tâm, sống hết mình và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.
Trong chuyện tình cảm nếu vô tình phát hiện ra mình là người thứ ba đang xen vào một mối quan hệ dù đang có dấu hiệu tan vỡ bạn cũng nhất quyết chấm dứt nó ngay lập tức. Việc chấp nhận chia sẻ tình cảm và phải yêu đương trong bóng tối hoàn toàn là điều không nên.