Tử vi cung Bạch Dương và Sư Tử thứ năm ngày 28/11/2019

Mời các bạn cùng Giaitrididong.net xem chi tiết tử vi cung Bạch Dương và Sư Tử thứ năm ngày 28/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Bạch Dương thứ năm ngày 28/11/2019

Xem bói hàng ngày cho biết hôm nay Bạch Dương muốn công việc thuận lợi thì nên tránh những tranh cãi, xung đột. Khi bất đồng quan điểm với ai đó, tốt nhất là bạn nên giữ thái độ bình tĩnh. Một khích bác nhỏ cũng đủ tạo nên cơn bão lớn.

Sức khỏe của chòm sao này trong hôm nay có điềm báo khởi sắc hơn rất nhiều. Bạn cũng đã có được một sức khỏe ổn định hơn. Vì vậy nên bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng của chính mình.

Bạch Dương đã bắt đầu nhận ra khoảng cách trong tình cảm mà người tạo ra không ai khác chính là bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Cùng người ấy bước tiếp thì hãy toàn tâm toàn ý hướng về họ, nếu không… bạn cũng không còn tư cách để đau lòng khi thấy họ khóc nữa rồi.

Xem tử vi 2020 cho biết sức khỏe của Bạch Dương những ngày này không được tốt vì thời tiết thay đổi thất thường. Người ấy rất lo lắng cho tình trạng của bạn nhưng lại không dám gọi điện, chỉ dám nhắn tin, vì sợ phải nghe những lời mắng nhiếc của bạn như lần trước.

2/ Tử vi cung Sư Tử thứ năm ngày 28/11/2019

Sư Tử có phần nghiêm túc và thận trọng quá mức. Điều này có thể làm bạn bị lỡ rất nhiều cơ hội kiếm tiền trong tay. Bạn lo sợ những điều bất trắc có thể xảy ra, chính vì thế nên không dám mạo hiểm với tiền bạc của mình.

Theo lịch âm dương khi Mặt trăng tạo với các Tiểu hành tinh góc 90 độ ám chỉ một con đường đầy khó khăn và thử thách dành cho Sư Tử trong ngày hôm nay. Điều đó khiến bạn chẳng muốn cố gắng làm việc chi hết mà chỉ muốn ỷ lại vào mọi người.

Hôm nay, Sư Tử háo hức ra khỏi nhà, với diện mạo được trau chuốt cẩn thận, đặc biệt là các Sư Tử nữ. Nhờ vậy, chỉ số đào hoa của bạn tăng lên rõ rệt. Bạn có quyền lựa chọn, nếu không thích việc ai đó liên tục làm phiền, hãy nói thắng với họ nhé. Phương diện tài chính khả quan là nguyên nhân giúp cho tinh thần Sư Tử hôm nay tốt như vậy. Một vài món đồ cũ bạn không còn dùng đến bất ngờ lại mang đến cho bạn một khoản tiền khá như vậy sau khi bán lại cho người khác.