Treo thưởng 100 triệu nếu vợ có được vòng eo như “Ngọc Trinh”

Theo tin tức từ phía cộng đồng mạng cho biết Mới đây, tài khoản L.C. hài hước chia sẻ “bản giao kèo” giảm vong eo có chữ kí của cả hai vợ chồng lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo nội dung của bản giao ước thì khi nào vòng eo của người vợ giảm được từ 72cm xuống 60cm (bất cứ khi nào và đo ngang rốn) thì người chồng này phải mất 100 triệu đồng.

Eo thon, dáng đẹp là niềm mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Bất kì ai cũng ao ước sở hữu “vòng eo con kiến”, tuy nhiên do chế độ ăn uống luyện tập không khoa học nên việc vòng 2 phát phì đã trở thành nỗi lo lắng của nhiều chị em.

Gầy béo là đề tài muôn thuở của các chị em bởi có người ăn mãi mà không thấy thịt đâu và ngược lại có người “uống nước lọc thôi cũng béo”.

Hiểu được điều đó, anh chồng “tâm lý nhất quả đất” dưới đây đã biết cách khiến cho vợ có động lực giảm eo khi treo giải thưởng 100 triệu đồng cho vòng eo giống “Ngọc Trinh”.

Người chồng tâm lí nhất Vịnh Bắc Bộ: Treo thưởng 100 triệu nếu vợ có được vòng eo Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Bản giao kèo giảm cân có chữ kí của hai vợ chồng được chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Đoạn chia sẻ hài hước của người chồng như sau: “Eo vợ em hiện tại là 72cm. Chưa sinh baby lần nào. Liệu có khả năng đến 0,01% giảm xuống được còn 60cm làm em mất tiền không các mẹ thông thái”.

Ngay sau khi câu chuyện xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý và bình luận sôi nổi của các chị em. Hàng loạt các phương pháp giảm vòng eo được đưa ra với mong muốn giúp cô vợ trẻ lấy lại được vòng eo “Ngọc Trinh” và “ẵm” gọn 100 triệu từ chồng.

Người chồng tâm lí nhất Vịnh Bắc Bộ: Treo thưởng 100 triệu nếu vợ có được vòng eo Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Người chồng tâm lí “treo thưởng” 100 triệu đồng để vợ có động lực giảm cân. Ảnh: NVCC

Chị Hoa cũng chia sẻ thêm, sau khi làm đơn ký xong chị cất vào tủ và không biết chồng chụp ảnh lúc nào. “Có thể chồng đăng lên diễn đàn để thiên hạ biết giúp mình quyết tâm thực hiện hơn“, chị Hoa tươi cười tiết lộ.

Được biết, anh Chính và chị Hoa quen nhau từ tháng 9/2016 nhưng lại “ghét nhau” nên không bao giờ nói chuyện. “Chuyện tình của mình đúng là cái duyên. Tháng 3/2017 chúng mình gặp lại. Sau 1 tuần anh ấy tán và chúng mình quyết định cưới nhau luôn vào tháng 5 vừa qua”, chị Hoa chia sẻ.

Người chồng tâm lí nhất Vịnh Bắc Bộ: Treo thưởng 100 triệu nếu vợ có được vòng eo Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Hoa cho biết chị hay ăn vặt và đồ ngọt nên tăng cân rất nhanh, chủ yếu tăng vòng 2. Ảnh: NVCC

Theo chị Hoa, sau khi lập giao kèo với chồng thì chị đã lên kế hoạch giảm cân và quyết tâm thực hiện để có thể “thắng” được chồng: “Mình sẽ quyết tâm, tìm hiểu và áp dụng mọi chế độ giảm cân để về vòng eo 60cm. Các chị em cũng tư vấn nhiều phương pháp giảm eo nên mình sẽ áp dụng”.