Top 5 phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Phần mền làm video hiện nay đang được quan tâm rất nhiều khi giới công nghệ phát triển. Vậy làm thế nào để tìm được một phần mềm chuyên nghiệp, làm video tốt nhất cho máy tính của bạn.

Bạn đang muốn tìm phần mềm làm video nhưng lại có quá nhiều phần mềm mà bạn chưa biết dùng phần mền nào. Qua đây chúng tôi cũng sẽ điểm danh qua cho bạn những phần mềm làm video tốt nhất nhé.

Top 5 phần mềm video chuyên nghiệp nhất

Phần mềm video Proshow Producer

phần mềm làm video
Phần mềm video Proshow Producer

Proshow Producer là một phần mềm video đơn giản nhất và cũng được nhiều người sử dụng nhất. Với nhiều tính năng của phần mềm này đã giúp người sử dụng dễ dàng tạp ra video từ hình ảnh. Phần mềm này cũng không làm cho người dùng phải thất vọng vì các tính năng được tích hợp đầy đủ: hiệu ứng ảnh, chữ, chèn, cắt âm thanh nhanh gọn, chèn logo, dấu bản quyền đơn giản,… Cùng với kho hiệu ứng và các bản nhạc đệm kèm theo, bạn sẽ có thể hoàn toàn tạo ra những video thật sự ấn tượng chỉ cùng với các bức ảnh.

Proshow Producer là phần mềm gợi cho người dùng một cảm giác dễ dàng khi sử dụng, cùng với giao diện được thiết kế gọn gàng bạn rất nhanh sẽ làm quen với phần mềm này sau một thời gian ngắn.

Phần mềm video Window Movie Maker

Window Movie Maker là một phần mềm video được tích sẵn vào Window. Phần mềm này cũng đã được tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn nên nó cũng là phần mềm được rất nhiều người sử dụng, đơn giản, cũng có các tính năng cần thiết cho việc chỉnh sửa ảnh/nhạc/video.

Phần mềm CyberLink PowerDirector

CyberLink PowerDirector là phần mềm luôn được đánh giá rất cao bởi trên thế giới cũng có rất nhiều người dùng, bởi lẽ nó được biết đến là phần mềm biên tập video chuyên nghiệp. Cùng với giao diện phần mềm rất dễ sử dụng cũng rất thích hợp cho người chuyên lẫn không chuyên.

Phần mềm Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro được xem là phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất hiện nay, nó đã được tích hợp rất nhiều tính năng làm video, cũng đủ sức đáp ứng các yêu cầu làm video. Với giao diện phần mềm có phần phức tạp vậy nên phần mềm này chỉ phù hợp cho dân chuyên.

Phần mềm PhotoStage Slide Show

PhotoStage Slide Show là phần mềm trình chiếu ảnh với các hiệu ứng ảnh vô cùng phong phú, người dùng có thể tạo video và xem trước khi xuất ra file hoàn chỉnh. Với giao diện dễ sử dụng, phần mềm này cũng đã được rất nhiều người ưa dùng. Phần mềm này cũng hỗ trợ cho bạn thao tác để đổi định dạng ảnh và tải lên facebook lẫn youtube.

Bài viết trên đây giaitrididong cũng đã đưa ra cho bạn 5 phần mềm chỉnh sửa video mà dân chuyên hay dùng nhất rồi nhé.eiindustrial logisticsvn