Tin tức xã hội: Tình hình xe cộ ngày 14/7

Các tin tức xã hội ngày nào cũng nóng với xe cộ và tình trạng giao thông.

Lưu thông xe cộ trên đường là một vấn nạn giao thông trong nước. Ngày 14/7 đã chứng kiến nhiều vụ tai nạn thương tâm, được các tin nóng xã hội đưa tin.

Xe tải đè bẹp dúm xe con, một người thiệt mạng thương tâm.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h45 sáng nay tại km 11+500 xã Mỹ Thuận, huyện Mỹ Lộc, Nam Định. Các tin tức xã hội đã cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác.

Thông tin ban đầu mà các tin tức xã hội nhận được, xe tải BKS: 90C- 046.83 và xe ô tô con 4 chỗ BKS 36A – 110.64 lưu thông trên QL21, chạy theo hướng Phủ Lý – Nam Định thì bất ngờ xe tải đổ lật đè bẹp xe 4 chỗ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người đi đường và người dân đã thông báo đến cơ quan chức năng. Công an huyện Mỹ Lộc cũng có mặt tại hiện trường để cứu người gặp nạn. Lực lượng cứu hộ đã phá xe con đưa tài xế đi cấp cứu.

Thiếu tá Nguyễn Hữu Dũng – Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Nam Định cho biết: “Nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu”.

Tại hiện trường, chiếc xe con bị bẹp dúm, biến dạng. Phóng viên của các trang tin tức xã hội ghi lại được.

Xe con 4 chỗ bị biến dạng hoàn toàn.

Xe đầu kéo ‘nuốt’ xe máy, nữ trung úy công an tử vong.

Các trang tin tức xã hội tại Hải Dương cập nhật tin tức. Chiếc xe đầu kéo biển số Bắc Giang đang chạy theo hướng từ huyện Nam Sách về thị xã Chí Linh. Đến điểm giao cắt giữa quốc lộ 18 và quốc lộ 37. Thuộc phường Sao Đỏ thì va chạm với xe máy Vespa do một phụ nữ đi cùng chiều lái.

Hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe máy bị cuốn vào gầm đầu xe đầu kéo, nạn nhân bị cán qua người tử vong tại chỗ.

Nạn nhân là trung úy Nguyễn Kim Mai Anh (27 tuổi), công tác tại Công an phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh.

Ngay trong ngày, thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về mai táng.