Tin thể thao sáng 27/8 : Lời nói của Koeman khiến Messi phật lòng

Tin thể thao sáng 27/8 : Lời nói của Koeman khiến Messi phật lòng, Conte lại muốn có Vidal, AS Roma đề nghị mua Smalling, Cầu thủ cả nước giúp cựu đội trưởng Đắk Lắk Cao Hoàng Hải vừa bị cưa chân

Lời nói của Koeman khiến Messi phật lòng

Theo báo Ole, tân HLV Ronald Koeman là một trong những nguyên nhân khiến Lionel Messi đề nghị rời Barca. “Đặc quyền của cậu ở Barca đã chấm dứt”, tờ Diario Ole (Argentina) dẫn lời Koeman trong cuộc gặp gần nhất với Messi. “Giờ cậu phải làm tất cả vì đội bóng. Tôi sẽ không nhân nhượng. Cậu sẽ phải nghĩ về tập thể”. Lời của Koeman đẩy Messi tới quyết định rời Barca.

Conte lại muốn có Vidal

Theo Sky Sports Italia, Inter Milan đã bắt đầu đàm phán với CLB về thứ 2 trên bảng xếp hạng tây ban nha mùa vừa qua Barcelona để đưa tiền vệ Arturo Vidal gia nhập Inter trong mùa giải tới. Vidal không nằm trong kế hoạch của HLV Ronald Koeman ở Barca nhưng anh vẫn được HLV Antonio Conte ưa thích và Conte đã yêu cầu ban lãnh đạo Inter tiếp cận Vidal để thầy trò được tái ngộ nhau kể từ khi rời Juventus.

AS Roma đề nghị mua Smalling

Theo truyền thông Italia, CLB AS Roma vừa đưa ra đề xuất mới cho thương vụ Chris Smalling. Theo đó, đội bóng Italia muốn mua đứt trung vệ sinh năm 1989 với hợp đồng trị giá tổng cộng 17 triệu euro, 3 triệu euro để mượn trong 1 năm, và 14 triệu là phí mua đứt vào cuối mùa giải.

Cầu thủ cả nước giúp cựu đội trưởng Đắk Lắk Cao Hoàng Hải vừa bị cưa chân

Tai nạn khủng khiếp của Cao Hoàng Hải đã khiến các đồng nghiệp, đồng đội một thời phải xót thương. Chưa đầy vài giờ đồng hồ khi thông tin được đưa lên mạng xã hội, đã có rất nhiều người quen lẫn người lạ gửi lời chia sẻ, động viên cũng như hỗ trợ về mặt tài chính cho cựu đội trưởng của Đắk Lắk.

Trong đó đáng chú ý có lời kêu gọi của trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam – Quế Ngọc Hải. Anh đã kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ cho cựu đội trưởng CLB Đắk Lắk Cao Hoàng Hải bị tai nạn phải cưa chân. Được biết Cao Hoàng Hải đã giúp cho CLB Đắk Lắk có kết quả bóng đá việt nam hôm nay rẩt tốt