Tin Real Madrid 27/4: Gấp rút gia hạn với ‘báu vật’ Varane

Tin Real Madrid 27/4: Gấp rút gia hạn với ‘báu vật’ Varane; Thay đổi ý định, muốn giữ Jovic; Real Madrid báo tin buồn cho thủ môn của PSG.

Gấp rút gia hạn với ‘báu vật’ Varane

Hôm 25/4 vừa rồi, trung vệ Raphael Varane mới chỉ bước sang tuổi 27, song đã là một trong những cầu thủ lão làng và có kết bóng đá trực tuyến hôm nay ấn tượng bậc nhất đội hình Real Madrid hiện tại. Tuy nhiên, anh chỉ còn hợp đồng đến mùa Hè 2022. Vì vậy, Kền kền trắng đang gấp rút gia hạn với ngôi sao người Pháp này.

Mức lương hiện tại của Varane chỉ là 5,8 triệu euro/mùa, song sẽ được tăng lên khoảng từ 8 đến 8,5 triệu euro. Tất nhiên, Real sẽ kéo dài thời hạn hợp đồng của Varane nhiều nhất có thể và hoàn thành công việc này sớm nhất có thể.

Tin Real Madrid 27/4: Gấp rút gia hạn với 'báu vật' Varane

Thay đổi ý định, muốn giữ Jovic

Bất chấp không có kết quả tốt cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo hôm nay như thời còn chơi cho Frankfurt nhưng tiền đạo Luka Jovic vẫn được Real Madrid đặt niềm tin. Lãnh đạo Real khẳng định họ sẽ vẫn tính đến chân sút người Serbia cho kế hoạch ở mùa giải tới.

Rõ ràng, HLV Zidane vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi Jovic. Bởi nếu dựa vào thống kê chỉ ghi được 2 bàn sau 766 phút chơi cho Real mùa này thì Jovic quả thật quá kém, và hoàn toàn không xứng đáng với con số 60 triệu euro mà Real bỏ ra chiêu mộ anh vào mùa Hè năm ngoái.

Real Madrid báo tin buồn cho thủ môn của PSG

Trang tin thể thao AS cho hay Real Madrid sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt thủ môn này. Thay vào đó Kền kền trắng sẽ đặt niềm tin vào Andriy Lunin, người đang thi đấu ấn tượng trong màu áo Oviedo (hạng 2 TBN) theo dạng cho mượn.