Tin MU 18/3: Ronaldo quyết định tương lai tại MU

Ronaldo quyết định tương lai tại MU; 100% tân binh chuẩn bị gia nhập Man Utd là những tin thể thaocó trong tin MU 18/3.

Ronaldo quyết định tương lai tại MU

MU vừa bị Atletico Madrid loại khỏi vòng 1/8 cúp C1 châu Âu. Cơ hội được tham dự đấu trường này vào mùa sau của họ cũng không được đánh giá cao khi đang kém đội đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng là Arsenal 1 điểm nhưng chơi nhiều hơn 2 trận. Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều tin đồn về việc Cristiano Ronaldo có thể ra đi để tìm kiếm một nơi đủ sức giúp anh chinh phục danh hiệu.

Dù vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha mới đây được cho là đã đưa ra quyết định về tương lai của mình. Theo đó, anh sẽ ở lại sân Old Trafford cho đến khi kết thúc hợp đồng vào cuối mùa giải tới. MU được cho là sẽ có những kế hoạch lớn để hướng tới mục tiêu giành danh hiệu ở mùa sau và Ronaldo cảm thấy hứng thú với kế hoạch này.

Tin MU 18/3: Ronaldo quyết định tương lai tại MU

100% tân binh chuẩn bị gia nhập Man Utd

Ký giả Fabrizio Romano xác nhận, nhằm cải thiện thành tích tại kqbd Anh, Man Utd đã chốt xong tân binh đầu tiên cập bến Old Trafford vào mùa Hè. Theo đó, Romano chia sẻ: “Tôi có thể nói với bạn 2 điều. Man Utd 100% sẽ ký hợp đồng với một tiền đạo mới vào mùa Hè.

Lý do là họ đã thăm dò thị trường cho vị trí đó thời gian qua. Nhưng ở một số thời điểm, Cristiano Ronaldo sẽ không bao giờ tạo ra bất kỳ vấn đề nào cho việc ký hợp đồng với một chân sút mới.”

MU có cơ hội sở hữu Lewandowski

Không chỉ tiết lộ về câu chuyện mua tiền mới của Man United, nhà báo Fabrizio Romano cũng có thông tin về thương vụ Lewandowski: “Phải có thỏa thuận mới vào mùa hè hoặc Robert Lewandowski sẽ chuẩn bị rời Bayern ngay lập tức, ngay cả khi hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn vào năm 2023”. Như vậy, cơ hội sẽ mở ra cho Man Utd và những đội bóng khác trong cuộc đua giành chữ ký của chân sút người Ba Lan.