Tin chuyển nhượng thể thao 12/8 : Juventus không muốn đổi người với Inter

Tin chuyển nhượng thể thao 12/8 : Juventus không muốn đổi người với Inter Milan, Coutinho có thể ở lại, Emery báo tin vui cho tiền đạo trẻ, De Gea khiến ban lãnh đạo MU ngồi trên đống lửa

Juventus không muốn đổi người với Inter Milan

Juventus không muốn đổi người với Inter Milan. Gazzetta dello Sport đưa tin, Juventus không muốn đổi Dybala để lấy Mauro Icardi bên phía Inter Milan. Được biết, “Lão bà” đang mời PSG mua Dybala để cân bằng tài chính sau một mùa Hè mùa sắm rầm rộ.

Coutinho có thể ở lại

Theo kèo bóng đá hôm nay của tờ SPORT khẳng định Barca đã nhận được đề nghị chính thức dành cho Philippe Coutinho. Hiện tại, đội chủ sân Camp Nou có 2 lựa chọn: bán đứt tiền vệ người Brazil ngay trong mùa Hè 2019 này hoặc cho mượn 1 năm kèm điều khoản mua đứt bắt buộc vào Hè 2020.

Cách đây ít ngày, Tottenham đã cố gắng hỏi mượn Philippe Coutinho trong bối cảnh TTCN Hè 2019 ở Anh sắp đóng cửa. Đích thân HLV Mauricio Pochettino đã gọi điện thuyết phục tiền vệ người Brazil. Tuy nhiên, anh đã lập tức từ chối.

Cả Barca và Philippe Coutinho đều không hào hứng với một thỏa thuận cho mượn. Phía Barca có thể xem xét đàm phán nếu tiền vệ người Brazil chấp nhận ra đi. Bên cạnh đó, anh lại muốn có một vụ chuyển nhượng dứt điểm.

Emery báo tin vui cho tiền đạo trẻ

Emery báo tin vui cho tiền đạo trẻ. HLV người TBN Unai Emery nói tiền đạo Eddie Nketiah sẽ là tương lai của Arsenal. Trong tuần này, cầu thủ 20 tuổi sẽ gia nhập Leeds United theo hợp đồng cho mượn.

De Gea khiến ban lãnh đạo MU ngồi trên đống lửa

De Gea khiến ban lãnh đạo CLB bda anh MU ngồi trên đống lửa. Theo thông tin từ Mirror, De Gea vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với “Quỷ đỏ”. Hiện tại, hợp đồng của thủ môn người Tây Ban Nha chỉ còn thời hạn tới hết mùa giải năm nay.