Tin bóng đá: Salah đủ khả năng đá cho Real

Bản tin thể thao: Salah được ủng hộ sang thi đấu cho Real Madrid trong tương lai. Ngoài ra còn có một số thông tin đáng chú ý khác.

Salah được khuyến khích về Real. HLV trưởng ĐT Ai Cập Hector Cuper đã công khai nói rằng tiền đạo Mohamed Salah có đủ khả năng để thi đấu ở Real Madrid và Real sẽ là một bước tiến trong sự nghiệp cho Salah. “Salah lúc này không chỉ là ngôi sao của Liverpool và ĐT Ai Cập, cậu ấy có sự khiêm tốn và ham học hỏi để thi đấu cho Real Madrid”, Cuper bình luận.

Salah đang tỏa sáng cho Liverpool

Khả năng Real Madrid có được thủ môn Thibaut Courtois là khá cao bởi lý do gia đình. Hiện bạn gái cũ của Courtois đang cùng hai con sống ở Madrid, và Courtois đang muốn trở về Madrid để được gần bên và chăm sóc 2 con.

Arsenal mới đây đã lại hỏi mua Riyad Mahrez từ Leicester City. Phong độ của Mahrez từ đầu mùa giải tuy có lúc không tốt nhưng anh vẫn được một số CLB ưa thích và Arsenal là một trong số đó. Do khả năng mất Alexis Sanchez dưới dạng tự do, Arsenal muốn Mahrez để thay Sanchez và có thể trả 25 triệu bảng để thực hiện thương vụ.

Cựu danh thủ Rivaldo trong cuộc phỏng vấn mới đây đã bình luận rằng trong những năm tiếp theo Messi sẽ còn đoạt thêm Quả bóng Vàng dù đã không còn trẻ. “Tôi nghĩ Messi vẫn còn 3-4 năm ở đỉnh cao phong độ phía trước”, Rivaldo dự đoán.