Tin bóng đá MU 22/4: Rashford bất ngờ lên tiếng ca ngợi Mourinho

Tin bóng đá MU 22/4: Rashford bất ngờ lên tiếng ca ngợi Mourinho; Sao MU quyên góp 20 triệu bảng giúp đỡ trẻ em; Paul Scholes so sánh Pogba với huyền thoại Liverpool.

Rashford bất ngờ lên tiếng ca ngợi Mourinho

Dù cho từng trải qua thời điểm tương đối khó khăn, thậm chí là đã xuất hiện những bất đồng giữa Mourinho với học trò song theo chia sẻ mới đây với trang tin thể thao, tiền đạo của MU là Marcus Rashford vẫn hết lời khen ngợi “Người đặc biệt” đồng thời bày tỏ sự biết ơn đối vơi ông trong quãng thời gian vị chiến lược BĐN dẫn dắt Quỷ đỏ.

Cụ thể, anh khẳng định: “Sau 6,7 năm sau khi nhìn lại, bạn sẽ thấy đó là một quãng thời gian ý nghĩa. Ông ấy có thể hơi hà khắc nhưng chính những gì mà ông ấy tôi luyện đã giúp tôi trở nên mạnh mẽ hơn. Đúng là chúng tôi đã có những thăng trầm dưới thời Mourinho, nhưng theo chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay, ông ấy đem lại cho chúng tôi nhiều hơn sự dẻo dai về tinh thần và đó là điều tôi cảm thấy rất tuyệt vời”.

Tin bóng đá MU 22/4: Rashford bất ngờ lên tiếng ca ngợi Mourinho

Sao MU quyên góp 20 triệu bảng giúp đỡ trẻ em

Tiền đạo Marcus Rashford đã kêu gọi mọi người quyên góp được khoảng 20 triệu bảng để mua thức ăn cho trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh COVID-19. Cá nhân tiền đạo MU cũng đóng góp 60.000 bảng cho quỹ từ thiện này.

Chương trình được phát động bởi FareShare, một tổ chức từ thiện hoạt động với mục đích giảm nghèo lương thực và giảm lãng phí thực phẩm tại Anh. Kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại châu Âu, Rashford đã có nhiều hoạt động để giúp đỡ cộng đồng.

Paul Scholes so sánh Pogba với huyền thoại Liverpool

Cựu tiền vệ lừng danh của “Quỷ đỏ”, Paul Scholes cho rằng đàn em Paul Pogba có những nét tương đồng với tượng đài ở sân Anfield, Steven Gerrard (từng chung chiến hào với Scholes ở tuyển Anh) về mặt lối chơi.

“Tôi nhận thấy tài năng của Pogba khi cậu ấy còn rất trẻ. Pogba sở hữu đủ tố chất để trở thành một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới. Pogba đã chơi nổi bật ở Juventus, sau đó cùng ĐT Pháp vô địch World Cup 2018 và phần nào chứng tỏ khả năng khi trở lại MU”.

“Tôi luôn đánh giá cao tài năng của Pogba. Cậu ấy tham gia vào mọi hoạt động của CLB. Tôi thấy phong cách thi đấu của cậu ấy khá giống với Steven Gerard. Họ đều có tốc độ, sức mạnh, khả năng giữ bóng và đặc biệt sút xa rất tốt”.

“Năm nay 27 tuổi, nếu Pogba thi đấu với đúng năng lực của mình, cậu ấy rất khó để ngăn cản. Cá nhân tôi muốn Pogba tiếp tục gắn bó với MU. Cậu ấy là một trong số ít những ngôi sao ở đẳng cấp thế giới mà MU đang sở hữu. Tôi muốn cậu ta ở lại và cùng CLB hướng đến những danh hiệu và đặc biệt là ở Lịch bóng đá ngoại hạng anh“.