Tin bóng đá Italia 13/5: Chiellini xin lỗi vì từng định tát Balotelli

Tin bóng đá Italia 13/5: Chiellini xin lỗi vì từng định tát Balotelli; Paqueta rớt giá thê thảm; Pirlo khẳng định truyền nhân ở Brescia còn toàn diện hơn mình.

Chiellini xin lỗi vì từng định tát Balotelli

Trung vệ Giorgio Chiellini bất ngờ xin lỗi đàn em Mario Balotelli vì những phát ngôn chỉ trích gay gắt cựu tiền đạo Inter Milan trong cuốn tự truyện của mình.

“Tôi đã ghen tị với kqbd trực tuyến của cậu. Trong đời, ai cũng mắc lỗi để tự cải thiện mình và tiến bộ hơn trước. Tôi không phải người được ra quyết định có nên đưa các lời chỉ trích vào tự truyện không nhưng nói vậy có vẻ như sai trái và đạo đức giả. Tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Tôi đã mắc sai lầm và sẽ học hỏi từ nói. Tôi sẽ tiếp tục học hỏi từ những sai lầm của mình mỗi ngày trong đời. Nếu có cơ hội được thi đấu cùng nhau ở EURO sắp tới, đó sẽ là một vinh dự cho tôi khi chơi bên cạnh Balotelli. Tôi chẳng có vấn đề gì cả”.

Tin bóng đá Italia 13/5: Chiellini xin lỗi vì từng định tát Balotelli

Paqueta rớt giá thê thảm

Đầu năm 2019, Paqueta gia nhập Milan từ Flamengo với biết bao kỳ vọng. Nhưng sau hơn 1 năm, tiền vệ kiến thiết người Brazil rốt cuộc đã không thể cải thiện được chất lượng lối chơi của Milan, giờ đang rớt giá thê thảm. Milan sẽ phải chấp nhận lỗ nặng nếu chia tay Paqueta lúc này.

Một vấn đề khó khăn tiếp theo là sau dịch Covid-19, số lượng đội bóng muốn sở hữu Paqueta cũng rất hạn chế. Thời điểm hiện tại, chỉ có Fiorentina quan tâm tới tiền vệ 22 tuổi người Brazil. Điều này có nghĩa Milan rất khó ép giá, do La Viola đang “độc quyền” đàm phán với BLĐ đội bóng áo đỏ-đen.

Xem kết quả bóng đá Italia và ket qua bong da tay ban nha để cập nhật kết quả các trận đấu yêu thích sớm nhất nhé.

Pirlo khẳng định truyền nhân ở Brescia còn toàn diện hơn mình

Theo tin thể thao mới nhất, Tonali đã được liên hệ với Juventus và Inter sau khi tỏa sáng ở Brescia. Anh cũng đã được ra mắt đội tuyển Italia năm ngoái. Cầu thủ 20 tuổi được so sánh với Pirlo. Nhưng huyền thoại của Juventus và Milan tin rằng Tonali còn có thể trở thành một cầu thủ xuất sắc hơn anh.

“Có người nói rằng Tonali là truyền nhân của tôi. Nhưng tôi không thấy chúng tôi có nhiều điểm chung. Cậu ấy là một mẫu cầu thủ khác. Cậu ấy toàn diện hơn về mặt phòng ngự và khi cậu ấy tổ chức đội bóng. Cậu ấy là sự kết hợp giữa những phẩm chất của tôi và những cầu thủ khác. Tonali là tiền vệ trẻ tiềm năng nhất hiện nay. Chắc chắn cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ xuất sắc”.