Tin bóng đá chiều 1/2: Mourinho vẫn hài lòng về học trò về trận thua

Tin bóng đá chiều 1/2: Mourinho vẫn hài lòng về học trò về trận thua; Man City đón tin vui từ Aguero; Liverpool mua hụt trung vệ Marseille.

Tin bóng đá chiều 1/2: Mourinho vẫn hài lòng về học trò về trận thua

Mourinho vẫn hài lòng về học trò về trận thua

Tottenham vừa có trận thua với ket qua bong da 0-1 trước Brighton ở vòng 21 Premier League. Trái ngược với nhiều dự đoán, HLV Jose Mourinho không hề tức giận mà thay vào đó còn ca ngợi màn trình diễn và tinh thần của các học trò.

“Chúng tôi khởi đầu không tốt. Họ đã có thể ghi bàn ngay lập tức khi sút trúng cột dọc”, Mourinho chia sẻ.

“Trong hiệp 1, tôi cảm thấy toàn đội có lẽ quá buồn với bàn thua và có nhiều tình huống thiếu năng lượng. Trong 25, 30 phút cuối cùng, họ đã cống hiến tất cả nhưng tất nhiên với một số hạn chế. Chúng tôi đã không thể ghi bàn và còn tạo cơ hội cho họ phản công”.

“Các chàng trai đã thể hiện tinh thần tuyệt vời trong hiệp 2 và họ đã cố gắng chiến đấu chống lại nỗi buồn đó. Họ đã cố gắng, vì vậy tôi không có gì tiêu cực khi nói về họ. Tôi rời trận đấu với một cảm giác tốt về các chàng trai của mình vì họ đã cố gắng rất nhiều trong hiệp 2”.

“Chúng tôi đã cố gắng làm tất cả mọi thứ nhưng đối thủ phòng ngự quá tốt. Chúng tôi đã không thể ghi bàn”.

Man City đón tin vui từ Aguero

Sau nhiều ngày cách ly và điều trị, Sergio Aguero đã âm tính với Covid-19. Ngay lập tức, tiền đạo người Argentina đã trở lại phòng tập thể lực để nhanh chóng trở lại tập luyện. El Kun đã bỏ lỡ lich thi dau bong da hom nay 7 trận đấu gần nhất của Man City.

Liverpool mua hụt trung vệ Marseille

Theo báo thể thao SportMail, ở thời điểm chót phiên chợ tháng 1, Liverpool đã đề nghị chiêu mộ trung vệ Duje Caleta Car của Marseille. Tuy nhiên, đội bóng thành phố cảng nước Pháp đã từ chối vì không thể tìm được người thay thế.