Thú vui của những quý bà khát tình: Săn phi công trẻ 17 tuổi để “pháo dàn” với 7-8 người

Lâu nay, có không ít lời đồn thổi về một thế giới mua vui của những “quý bà” trung niên, những gã đồng tính lắm tiền nhiều của nhưng lại thiếu thốn tình cảm. Những quý bà không ngại ngần lên “c.h.ợ t.ì.n.h online” s.ă.n t.ì.n.h một đêm.

Cũng có những người rong ruổi mỗi khi đường phố lên đèn tìm đến những “cung đường t.r.a.i b.a.o” để chọn “hàng” theo ý muốn. Thậm chí, có những điểm bí mật trong quán bar, Spa… để những quý bà “rửng mỡ” nhiều tiền tìm các trai trẻ phục vụ.

Nắm bắt được thông tin về những tệ nạn xã hội ngày càng phức tạp này, một tổ công tác liên ngành nhanh chóng được thành lập có sự phối hợp với nhiều cơ quan chức năng. Sau một thời gian theo dõi, cơ quan chức năng liên ngành đã quyết định đồng loạt ra quân triệt phá những hang ổ “s.u.n.g s.ư.ớ.n.g” của các quý bà, những “gã” đồng tính tại Sài Gòn.

Như kế hoạch đã định, 21 giờ ngày 19.5, lực lượng chức năng liên ngành đã bất ngờ vào kiểm tra Spa H.S (đường Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận) bắt quả tang 2 cặp đồng tính nam đang thực hiện hành vi mua bán chuối. Ngoài ra, tại phòng số 4 của spa, lực lượng chức năng bắt quả tang nam kỹ thuật viên Nguyễn Lê Minh Đ. (SN 1986, quê Quảng Ngãi, tạm trú quận Tân Phú) đang thực hiện hành vi k.í.c.h d.ụ.c bằng miệng cho khách là Nguyễn Hoàng M. (SN 1987, huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Qua lời khai của những người liên quan thì từ lâu Spa H.S là một tụ điểm hoạt động m.ạ.i d.â.m đồng tính khá nổi tiếng ở TP. HCM. Hầu hết, khách đến spa này chủ yếu là dân đồng tính nam có nhu cầu tìm bạn tình để t.h.ỏ.a m.ã.n d.ụ.c v.ọ.n.g. Khi khách có nhu cầu, đội ngũ kỹ thuật viên hầu hết là những gã trai trẻ sẵn sàng phục vụ, giá mỗi lần từ 200.000 – 500.000 đồng, mỗi kỹ thuật viên phục vụ 1 – 2 khách/ngày. Qua sàng lọc, cơ quan chức năng đã đưa 15 người về trụ sở công an làm việc.

Cùng thời điểm kiểm tra Spa H.S, một tổ công tác liên ngành đã ập vào 2 khách sạn V.A (phường 11, quận 5) và khách sạn Q.N (phường 15, quận 5) bắt quả tang 9 cặp nam – nữ và đồng tính đang thực hiện hành vi mua b.á.n d.â.m. Trong số đó có 2 cặp là nữ mua dâm nam, 4 cặp là nam m.u.a d.â.m nữ và 3 cặp là nam đồng tính mua chuối nam.

Những quý bà khát tình

Cơ quan chức năng xác định, giá m.u.a b.á.n d.â.m của các cặp trên là từ 200 – 500 ngàn đồng/lần. Trường hợp gây chú ý là hai quý bà trên dưới 50 tuổi đã bị bắt quả tang khi đang mây mưa với 2 gã trai trẻ chỉ mới 17 và 23 tuổi. Sau mỗi lần “lái máy bay” các “phi công trẻ” sẽ được trả 300 ngàn đồng/lần. Số lượng người tham gia một cuộc giao hoan thế này có thể lên đến… 7-8. 8 gã trai trẻ phục vụ cho một quý bà. Thậm chí có những người trên 60 vẫn đi tìm trai trẻ để thỏa mãn. Quá sốc!

Một gã trai trẻ còn kể lại rằng chị T., một trong những người tham gia cuộc chơi, chia sẻ bằng cái giọng làm nũng: “Nếu em chơi được thì chị cho em mỗi tháng 10 triệu coi như là ăn sáng. Nhưng phải là đứa chơi khỏe nhất nha, với thi thoảng đến với chị nhé, không chị cô đơn lắm”.

Qua những trường hợp bắt quả tang, cơ quan chức năng đã phát hiện những đôi m.u.a b.á.n d.â.m khá “đặc biệt”. Quý bà ngoài 40 k.h.á.t t.ì.n.h đã bỏ tiền m.u.a d.â.m một đối tượng là con nghiện nặng. Ngoài ra, trong số những người b.á.n d.â.m nam cũng có sự tham gia của một số giáo viên.

Hiện nay, đối tượng mua b.á.n d.â.m cũng rất đa dạng, từ trai tân cho tới những ông chồng vợ con đề huề nhưng “chán cơm thèm phở”. Thậm chí, nhiều phi công trẻ còn tình nguyện giao dịch với các quý bà dày dặn kinh nghiệm tình trường và đang trong độ tuổi hồi xuân, thừa tiền nhưng thiếu tình.

Trao đổi với phóng viên của giaitrididong về tệ nạn m.u.a b.á.n d.â.m hiện nay, các cán bộ trong đoàn liên ngành cho biết người hành nghề mại dâm nam thường tuổi từ 18 – 30, đa phần là dân lao động hoặc không có nghề nghiệp ổn định. Họ b.á.n d.â.m để kiếm sống và để thỏa m.ã.n n.h.u c.ầ.u t.ì.n.h d.ụ.c bản thân. Đối tượng m.u.a d.â.m là các quý bà hoặc người đồng tính nam.

Người hành nghề m.ạ.i d.â.m n.a.m mang tính chất tự phát, không có sự chăn dắt hay bảo kê. Còn các quý bà m.u.a d.â.m thường là người ly hôn, chồng mất hoặc chồng đi làm ăn, công tác xa, do thiếu thốn tình cảm nên tìm mối m.u.a d.â.m. Tuy nhiên cũng có những trường hợp quý bà có chồng con nhưng không được t.h.ỏ.a m.ã.n nhu cầu “chăn gối” nên cũng đi săn tìm của lạ…