Soi kèo Pereira vs Envigado, 08h10 ngày 12/10, VĐQG Colombia

Soi kèo Pereira vs Envigado, 08h10 ngày 12/10 – giải VĐQG Colombia. Dự đoán tỷ số kèo Châu Á, O/U trận Pereira vs Envigado chính xác từ chuyên gia thể thao

Soi kèo Pereira vs Envigado

Thành tích của Pereira (tên đầy đủ: Deportivo Pereira) tại giai đoạn Clausura – giải VĐQG Colombia tốt hơn so với Envigado. Pereira giành được 25 điểm từ 15 trận còn Envigado thu về 19 điểm từ 16 trận.

Những kết quả gần đây của Pereira cũng ấn tượng hơn so với Envigado. Pereira toàn thắng 2 trận vừa qua thuộc giai đoạn Clausura, và dĩ nhiên, thu về 6 điểm tối đa. Envigado chỉ giành được 3 điểm từ 2 trận vừa qua thuộc giai đoạn Clausura: thắng 1, thua 1.

Soi kèo Pereira vs Envigado 12/10

Trên sân nhà, Pereira bất bại cả 4 trận gần đây thuộc giai đoạn Clausura và giành được 2 chiến thắng. Pereira bất bại 5/6 lần tiếp đón Envigado gần nhất và giành được 3 chiến thắng.

Trên sân khách, Envigado không thắng 13/15 trận gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Colombia và nhận 11 thất bại. Envigado toàn thua 2 trận sân khách gần nhất thuộc giai đoạn Clausura. Cả hai thất bại ấy đều có tỷ số 0-1.

Soi kèo Châu Á Pereira vs Envigado: chọn Pereira

cổng game đang niêm yết tỷ lệ ở mốc 0:1/2. Điều này cho thấy Pereira đang được định giá nhỉnh hơn khi được thi đấu tại tổ ấm. Thực tế, Pereira bất bại cả 4 trận sân nhà gần đây thuộc giai đoạn Clausura và giành được 2 chiến thắng. Pereira bất bại 5/6 lần tiếp đón Envigado gần nhất và giành được 3 chiến thắng.

Trong khi đó, Envigado toàn thua kèo cả 2 trận sân khách vừa qua thuộc giai đoạn Clausura. Rõ ràng lợi thế đang nghiên hoàn toàn về phía đội chủ nhà.

Soi kèo O/U Pereira vs Envigado: Chọn xỉu

Với kèo châu Á cửa trên chấp hòa, O/U 2 hòa dù có điểm ăn thấp ở cửa tài vẫn khó đem đến hy vọng về kịch bản mở. Mức tổng bàn thắng cổng game đưa ra như vậy cũng là không cao nếu nhìn vào kết quả các trận gần đây của đôi bên. Đừng quên rằng 3 trong số 4 cuộc chạm trán mới nhất giữa 2 đội đều chỉ chứng kiến đúng 1 lần lưới rung. Vì vậy, chuyên gia dự đoán bd hôm nay tin rằng người chơi nên tin vào cửa xỉu trận này.

Dự đoán tỷ số bóng đá Pereira 2-0 Envigado

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la Tiền đạo man city xuất sắc nhất ngay trên webiste của chúng tôi nhé