Sốc : Thủ môn tử vong vì va chạm trên sân cỏ ở Indonesia

Tin thể thao :Một trường hợp đau lòng vừa mới xảy ra trên sân cỏ khi một thủ môn trong khi va chạm với cầu thủ đã bị chấn thương nặng ở vùng đầu và cổ dẫn đến tử vong. 

Choirul Huda qua đời trên đường được chuyển tới bệnh viện vì chấn thương nặng ở vùng đầu và cổ.

Sự việc đau buồn này xảy ra ở trận đấu giữa Persela Lamongan và Semen Padang. Choirul Huda dính chấn thương khi băng ra phá bóng. Anh va chạm với đồng đội Ramon Rodrigues và tiền đạo của Pedang – Marcel Sacramento.

thủ môn qua đời trên sân cỏ, thủ môn qua đời vì va chạm trên sân cỏ
Ảnh cắt từ clip

Theo camera ghi lại Huda, Huda, 38 tuổi, đưa tay nắm vào cằm sau pha va chạm, sau đó bất tỉnh ngay trên sân. Cầu thủ này đã được đưa tới bệnh viện gấp rút nhưng không qua khỏi. Đây là một cú sốc với bóng đá Indonesia vì Huda là một thủ môn kỳ cựu, dành cả sự nghiệp để trấn giữ khung gỗ của Persela Lamongan. Đây là trận đấu được phát trực tiếp trên truyền hình nên đã khiến cho rất nhiều khán giả bàng hoàng.

Trận đấu sau đó vẫn tiếp tục, và Persela giành thắng lợi 2-0. HLV của Persela Aji Santoso nói sau trận đấu: “Tất cả các cầu thủ đều đến bệnh viện sau khi trận đấu kết thúc. Ở đó, chúng tôi được báo tin Choirul Huda đã qua đời. Sự mất mát này gây sốc cho chúng tôi. Chúng tôi không được gặp bác sĩ mà chỉ thấy thi thể của cậu ấy”.

thủ môn qua đời trên sân cỏ, thủ môn qua đời vì va chạm trên sân cỏ
Persela đăng ảnh tri ân Huda.
Huda có trận ra mắt Persela vào năm 1999 và được đông đảo CĐV của CLB này yêu mến. Theo nhiều trang đưa tin , nhiều cầu thủ Persela đã bật khóc khi nghe tin đội trưởng của họ qua đời.Trên Twitter, Persela Lamongan bày tỏ sự tiếc thương và cầu chúc Huda ra đi bình an. CLB này đăng tấm ảnh thủ môn này đang thi đấu và viết: “Thượng đế và chúng tôi cầu chúc cho anh ấy. Tạm biệt đội trưởng Choirul Huda, huyền thoại của Persela”.