Sốc : Phát hiện thi thể cháu bé 20 ngày tuổi bị đôi nam nữ “cướp” từ tay bà nội ở bãi rác

Vừa qua tin tức về vụ việc một cháu bé 20 ngày tuổi đang được bà nội bế trong nhà thì thình lình có đôi nam nữ chạy vào khống chế rồi “cướp” đứa bé từ tay bà nội đã khiến cho cộng đồng không khỏi bàng hoàng, bởi chưa biết tình hình cháu bé ra sao thì sáng nay, công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, đơn vị đã phát hiện thi thể cháu bé, được cho là của cháu bé bị bắt cóc tại một bãi rác. 

Thông tin trước đó liên quan tới vụ việc một đôi nam nữ chạy xe máy, lao thẳng vào nhà nơi có bà nội đang bế cháu bé 20 ngày tuổi, khống chế rồi bắt có luôn bé gái và bỏ trốn, sáng ngày 27/11, công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị có phát hiện thi thế một cháu bé tại bãi rác thuộc phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn.

Tại hiện trường nơi phát hiện ra thi thể được cho là của cháu bé đã bị bắt cóc trước đó, trên cơ thể có nhiều vết thương. Theo nhận định của lực lượng chức năng có thể cháu bé đã bị sát hại.

Hiện công an tỉnh Thanh Hóa đang gấp rút truy lùng tung tích của đôi nam nữ gây ra vụ việc trên để làm rõ vấn đề.

bé 20 ngày tuổi bị bắt cóc, bé 20 ngày tuổi bị cướp
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ bắt cóc.

Trước đó vào khoảng 19h tối ngày 25/11 tại khu vực 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Nhân lúc vắng vẻ lại là khi thời điểm cơm tối, rét mướt ít người qua lại. Một đôi nam nữ đã chạy xe máy lao vào ngôi nhà không khép cổng để khống chế bà nội đang  bế cháu 20 ngày tuổi ngồi trong nhà. Sau khi không chế và cướp đứa bé trên tay người bà, đôi nam nữ này bắt cóc đứa bé bỏ đi.

Theo một nguồn tin thì chúng có lôi cả bà và cháu ra ngoài đường, bà nội cháu bé bị bịt miệng chặt bằng khăn nghi có tẩm thuốc mê nên không kêu được. Sau đó 2 đối tượng này để mặc bà Xuân – bà nội cháu bé bị ngất nằm ngoài đường.

Được biết tại thời điểm xảy ra vụ bắt cóc, cha của cháu bé xấu số đang đi đón con trai lớn đi học về. Sự việc xảy ra quá nhanh chỉ trong vòng khoảng 2 phút khiến cho tất cả mọi người trong khu vực đều kinh hoàng.

Ngay sau khi nhận được thông tin của người dân, công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tra và xử lý vụ việc.