Sốc : Phát hiện hung thủ sát hại cháu bé 20 ngày tuổi lại chính là Bà Nội

Vừa qua tin tức liên quan vụ cháu gái mới 20 ngày tuổi bị “cướp” trực tiếp từ tay Bà Nội đang ở trong nhà khiến biết bao nhiêu người hoang mang, rồi khi thi thể cháu bé được phát hiện tại một bãi rác lại khiến cho nhiều người xót xa, căm phẫn, và mong tìm được kẻ tàn độc đã ra tay giết hại cháu bé. Thế nhưng khi cơ quan chức năng xác nhận được người sát hại cháu bé không ai khác lại là Bà Nội thì đó là một tin vô cùng sốc đối với bất kỳ ai. 

Bao bì đựng thi thể bé 20 ngày tuổi ở bãi rác có để lại thông tin và số điện thoại

Sốc : Phát hiện thi thể cháu bé 20 ngày tuổi bị đôi nam nữ “cướp” từ tay bà nội ở bãi rác

Tại cơ quan công an, bà Xuân đã khai nhận rằng vì tin lời thầy bói phán cháu là “nghiệp chướng” trong gia đình, nếu cháu bé sống thì bà chết và ngược lại nên bà đã gây nên vụ án thương tâm.

Những thông tin liên quan tới việc bé gái 20 ngày tuổi bị sát hại tại Thanh Hóa, vào tối 28/11 nguồn tin riêng từ cơ quan điều tra đã xác nhận được thủ phạm sát hại cháu bé, rồi cho vào bao tải phi tang lại chính là Bà Nội của cháu ; Bà Phạm Thị Xuân (sinh năm 1952).  Như vậy trong vụ việc này không hề có bất kỳ vụ bắt cóc nào, cũng chẳng hề có đôi nam nữ nào như thông tin ban đầu cả. Tất cả câu chuyện đó đều do bà nội cháu bé thuật lại và dàn dựng nên.

Theo tin tức được đưa trên các tờ báo : Tại cơ quan công an bà Xuân đã khai nhận rằng vì tin lời thầy bói phán rằng cháu là nghiệp chướng cho gia đình nên đã tự dàn dựng màn bắt cóc cháu nội hơn 20 ngày tuổi.

cháu bé 20 ngày tuổi bị sát hại, nghi phạm sát hại cháu bé 20 ngày tuổi, bà nội sát hại cháu 20 ngày tuổi
Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Tới chập tối 25/11, bà Xuân đã dùng tay sát hại cháu nội đáng thương, ghê rợn hơn bà đem nhét xuống gầm giường sau đó bà tự ra nằm ngoài ngõ rồi bịa đặt ra câu chuyện về đôi nam nữ dí dao, bị miệng và uy hiếp để cướp cháu nội.

Vào buổi tối cùng ngày sau khi lấy lời khai với cơ quan công an Bà Xuân vẫn trở về nhà bình thường, tới rạng sáng bà lén cho thi thể cháu bé vào bao tải rồi bỏ ra thùng rác cách nhà khoảng 300m.

Tới sáng ngày 27/11, thi thể bé gái đã được một người nhặt ve chai tìm thấy trong một bao tải tại một bãi rác trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn, cách địa chỉ nhà khoảng 10km. Lúc 13h cùng ngày, thi thể cháu được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Tại đây, vợ chồng anh Thuận được đưa vào nhận dạng.

Nói về bao bì có thông tin số tiện thoại và tên của anh Thuận : Đây là vì bà nội đã vô tình lấy đúng bao bì mà trước đó anh Thuận có mua hàng nên gửi tới.

Trên cơ sở tính chất nghiêm trọng của vụ việc, bằng kinh nghiệm điều tra của Cục C45 các trinh sát viên đã phối hợp cùng công an tỉnh Thanh Hóa thu thập, đánh giá chứng cứ, hiện trường nơi xảy ra vụ án, từ đó triển khai biện pháp nghiệp vụ, tiến hành xác minh và làm rõ vụ việc.

Thông tin chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.