Sốc : Chồng đấm vợ mỗi khi có người like ảnh trên Facebook

Mạng xã hội đã rất phổ biến, phổ cập trên nhiều đất nước và nhiều độ tuổi. Facebook chính là một mạng xã hội rộng khắp một trang cá nhân riêng tư của mỗi người để họ chia sẻ những tâm tư, tình cảm, những hình ảnh đẹp. Thế nhưng đối với cô vợ Paraguay này thì mạng xã hội Facebook lại chính là nguyên nhân khiến cô phải đi phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt vì bị tổn thương nghiêm trọng.

Theo đó, theo tin tức trên the Sun, Adolfina Camelli Ortigoza, 21 tuổi, đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật tái tạo lại toàn bộ khuôn mặt, nguyên nhân là do cô liên tục bị người chồng vũ phu đánh vì ghen tuông. Cứ mỗi lần có ai đó like hoặc bình luận về hình ảnh của cô trên Facebook cá nhân là cô đều bị đánh không thương tiếc.

bị đánh vì like trên facebook
Ortigoza bị chồng đánh thậm tệ mỗi lần có ai like và bình luận ảnh của cô
Người chồng vũ phu Galeano này còn kiểm soát luôn cả tài khoản Facebook của vợ, nơi mà anh ta đăng tải những hình ảnh của Ortigoza.  Thế nhưng anh ta sẽ tiếp tục đấm đã vợ khi mà có ai đó phản ứng về status mà anh ta đăng. Bạn bè của Ortigoza không hề biết rằng mỗi động tác like, bình luận của họ lại khiến bạn mình thêm đau đớn.
” Cô ấy không hề bị gãy răng vì anh ta luôn nhét vải vào mồm vợ. Làm như vậy cô ấy không thể hét lên sau mỗi cú đánh tàn bạo của chồng”. Luật sư của Ortigoza cho biết.Chính bố chồng Ortigoza đã báo cáo cảnh sát về vụ việc bởi lo sợ rằng con dâu có thể sẽ chết nếu như cứ tiếp tục bị hành hạ như vậy. Khi cảnh sát phát hiện ra sự việc và đến nhà để xử lý, gương mặt của Ortigoza đã bị biến dạng và được yêu cầu phẫu thuật ngay. Người chồng bạo hành Pedro đã bị bắt và đang chờ xét xử.