Sốc : Cả giận mất khôn, mẹ ném con 7 tháng tuổi xuống đất dẫn đến tử vong chỉ vì cái nhau với chồng

Tin tức từ Trung Quốc vào sáng sớm ngày 01/12 một bé trai 7 tháng tuổi ở Đạt Châu, Tứ Xuyên, Trung Quốc được phát hiện là đã tử vong do bị va đập mạnh, ngay sau đó đã có nhiều lời đồn đoán về nguyên nhân dẫn đến cái chết của đứa bé.

Theo như lời của một người hàng xóm họ Lý kể lại thì sự việc chính xác xảy ra vào lúc 6h sáng ngày 01/12. Ngay sau khi bị nạn đứa trẻ đã được đi cấp cứu tức thời nhưng vẫn không qua khỏi. Được biết bố mẹ của nạn nhân mới kết hôn năm ngoái, sau đó gia đình cả 3 người đều cùng nhau chung sống ở chung cư này.

Một chủ tiệm ăn sống ở khu tầng dưới là người có quen biết với mẹ của bé trai, người này cho biết thường thấy 2 mẹ con đi ăn sáng với nhau chứ chưa bao giờ thấy người bố đi cùng. Còn theo một lời một ông lão sống cùng tầng với nhà nạn nhân lại cho biết. Bố bé trai là người ham chơi còn mẹ của bé thì có chút vấn đề về thân kinh, thời gian gần đây thấy 2 người họ thường cãi nhau đòi ly hôn, cả 2 người họ đều đã bị cảnh sát dẫn về đồn.

bé trai bị giết hại, mẹ ném con qua cửa sổ
Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Sau khi sự việc thương tâm xảy ra đã có nhiều lời đồn đoán cho rằng vì bố mẹ cãi nhau nên làm con bị rơi xuống đất.  Vào khoàng 10h sáng cùng ngày, cảnh sát tại địa phương đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ họ hàng của nạn nhân thông báo rằng cháu trai họ là bé Lý Hiên (nam, ra đời tháng 5/2017) nghi ngờ bị chính mẹ đẻ hại chết. Ngay sau đó cảnh sát đã nhanh chóng có mặt triển khai để điều tra vụ án nghiêm trọng này.

Thông qua kết quả điều tra và tối ngày 30/44, nghi phạm họ Tư (mẹ nạn nhân) có cãi nhau với chồng vì mâu thuẫn trong gia đình. Đến 4h sáng hôm sau, bé trai Lý Hiên vì bị rơi ra khỏi giường nên khóc rất lớn, dỗ thế nào cũng không nín. Vì chưa nguôi cơn giận từ trước do cãi nhau với chồng, lại thêm việc con khóc không nín khiến Tư cảm thấy vô cùng phẫn uất, tâm trạng cũng bị kích động nên đã ném mạnh con xuống đất. Khi bố đứa bé phát hiện và đưa con đến bệnh viện thành phố cấp cứu thì bé trai đã không qua khỏi và được xác nhận là tử vong.

Hiện nghi phạm họ Tư đang bị cảnh sát giam giữ theo đúng pháp luật và sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe để xác nhận liệu Tư có vấn đề về thần kinh hay không.